Tính năng ưu việt lắp đặt camera giá rẻ chống trộm siêu nhỏ

Hiện nay, với sự tinh vi né tránh, phá hỏng hệ thống camera quan sát của người đối tượng trộm cắp đã khiến cho việc đảm bảo an ninh trong ngôi nhà của bạn vẫn chưa được đảm bảo. Tuy nhiên, hiện nay, các bạn đã không cần phải quá lo lắng bởi việc lắp đặt camera giá rẻ chống trộm tối tân hiện đại đó là camera chống trộm siêu nhỏ. Ngày nay, camera chống trộm siêu nhỏ hay các loại camera nguỵ trang camera chống trộm ngày nay đã có các kích cỡ rất nhỏ, ứng dụng nhiều trong các hoạt động quan sát bí mật, ở những nơi bảo mật cao nhưng cần sự tế nhị như ngân quỹ, kho tiền, quầy thu ngân…

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các loại camera chống trộm siêu nhỏ được tích hợp vào nhiều thiết bị với kiểu nguỵ trang như nguỵ trang dạng bút viết, dạng đồng hồ… hoặc có thể đặt kín đáo ở các nơi như trong tường, trong cánh cửa, trong bàn. Đáp ứng các như cầu lắp hệ thống quan sát bí mật của bạn.

Các tính năng khi lắp đặt camera giá rẻ chống trộm siêu nhỏ

Thiết bị này lấy ý tưởng từ cấu trúc mắt kép của côn trùng với các tính năng vượt trội không thua kém so với một chiếc camera bình thường như: Quay phim chuẩn HD; Chụp hình với độ nét và phân giải cao; Ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh nghe rõ, to, không nhoè nhiễu; Lắp đặt camera giá rẻ chống trộm siêu nhỏ cho phép liên tục quay trong vài tiếng và xuất ra những đoạn video cực kỳ sắc nét nhằm giúp các bạn đạt được mục đích mong muốn trong quá trình sử dụng.

Phân loại camera chống trộm siêu nhỏ

Để tìm hiểu camera chống trộm nào tốt nhất  bạn cũng cần biết thiết bị này thường được chia thành hai dòng chính:

lắp đặt camera ngụy trang là phương pháp giám sát chất lượng cao

lắp đặt camera ngụy trang là phương pháp giám sát chất lượng cao

Camera nguỵ trang: Đây là những loại camera được thiết kế đặc biệt để dễ dàng nguỵ trang dưới dạng các loại đồ vật, vật dụng khác nhau như: camera bút, móc khoá, đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay, cục áo… rất khó bị phát hiện trong quá trình sử dụng. Lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai với camera loại này có độ phân giải cao cho một hình ảnh sắc nét, phù hợp để làm bằng chứng sống, chuyên sử dụng trong các nghiệp vụ công an, nhà báo, phóng viên, luật sư… thu nhập các chứng cứ cần thiết để phục vụ công tác điều tra và đối chứng.

Camera siêu nhỏ: Là những loại camera có mắt và than được thiết kế thành loại camera chống trộm siêu nhỏ mang lại chức năng sử dụng tối ưu đạt hiệu quả cao, có thể lắp vào những nơi kín đáo mà chủ nhân lắp đặt camera không muốn người khác biết, dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc trong nhà, thu ngân, bảo vệ… hoặc dùng trong các công việc đặc biệt thường mang tính nghiệp vụ cao.

Tiêu chí camera chống trộm siêu nhỏ đạt các tiêu chuẩn

Lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ cho hình ảnh rõ nét

Lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ cho hình ảnh rõ nét

Khi lắp đặt camera giá rẻ loại này bạn cần chú ý đến sản phẩm là: Vô cùng nhỏ gọn, khó phát hiện. Chức năng quay phim đạt HD cho hình ảnh rõ nét, có tích hợp cả chức năng ghi âm. Điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa hoặc bằng điện thoại, không cần thao tác trên camera. Tích hợp thẻ nhớ lên đến 32GB, cho thời gian quay phim HD lên đến 5 giờ liên tục. Một số dòng camera siêu nhỏ có wifi có thể xem lại qua điện thoại, máy tính từ xa. Có Motion tự động phát hiện máy ghi âm. Có thể vừa cắm sạc vừa quay phim, ghi âm cho phép camera hoạt động liên tục. Có tích hợp viên pin nhỏ để camera vẫn hoạt động nếu có kẻ phát hiện và ngắt nguồn.

Như vậy khi lắp đặt camera giá rẻ với loại camera chống trộm siêu nhỏ cho phép khả năng quan sát được bảo mật cao và có thể ứng dụng trong những lĩnh vực như quân sự, trinh sát.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website:camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận