Tiêu chí thiết kế lắp đặt camera cho nhà riêng, biệt thự

Ngày nay camera giám sát được sử dụng rộng rãi cả trong cuộc sống gia đình. Lắp đặt camera giám sát cho biệt thự nhằm nâng cao cảnh giác giữ gìn an ninh trật tự cho chính gia đình và xã hội. Không chỉ đảm bảo hệ thống an ninh cho các căn hộ, mà các thiết kế lắp đặt camera cho nhà riêng, biệt thự mà hệ thống camera cho biệt thự cần gọn gàng, mẫu mã phù hợp với từng kiến trúc làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Vậy đppó với các hệ thống camera cho biệt thự, cần có những yêu cầu và những lưu ý gì trong việc lắp đặt?

Những yêu cầu thiết kế lắp đặt camera tại nhà

Yêu cầu về chất lượng

thiết kế lắp đặt camera tại nhà yêu cầu chất lượng phải đảm bảo

Lắp đặt camera tại gia đình yêu cầu chất lượng phải đảm bảo

Lắp camera FULL HD với loại camera phải đạt được hình ảnh chất lượng rõ nét nhất để đảm bảo tầm quan sát xa vẫn quan sát tốt. Sử dụng các thiết bị kết nối internet, camera theo dõi và quan sát từ xa tất cả các hoạt động diễn ra tại nhà thông qua các thiết bị di động kết nối internet không dây. Với thiết kế lắp đặt camera hồng ngoại giúp gia đình quan sát ban đêm nếu cần thiết có thể sử dụng camera nhìn đêm có màu để đảm bảo hình ảnh được rõ nét nhất, đáp ứng được nhu cầu gia chủ. Camera quan sát người ra vào, lưu trữ hình ảnh sinh hoạt của gia đình Xem trực tiếp hoặc xem lại hình ảnh trên ổ cứng đã lưu hoặc từ xa qua mạng internet bằng thiết bị di động.

Yêu cầu về thẩm mỹ cao

Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà bạn muốn. Hệ thống camera có chức năng báo động chuyển động, gửi thông bao qua email giúp ngăn ngừa sự xâm hại trái phép như trèo tường, qua cổng chính…

Lợi ích thiết kế lắp đặt camera tại nhà riêng

Lắp đặt camera tại nhà giúp quan sát 24/24h

Lắp đặt camera tại nhà giúp quan sát 24/24h

Lắp đặt camera tại nhà đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24, hệ thống quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp bạn xem lại bất cứ khi nào muốn. Camera giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…Chi phí ban đầu bỏ ra thấp, thiết kế lắp đặt camera phù hợp với nhà riêng của bạn với chi phí  tiết kiệm phù hợp với kinh tế gia đình.

Có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Bạn thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Đối với những hộ gia đình, với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà bạn muốn. Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch nước ngoài bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

An ninh nhà bạn được đảm bảo tối ưu với thiết kế lắp đặt camera giám sát giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi xa nhà hoặc có thể hoàn toàn kiểm soát được an toàn cho gia đình của mình.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận