THIẾT KẾ LẮP ĐẶT CAMERA CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Cùng với phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an toàn và có một cuộc sống ngày càng tăng cao, theo đó việc lắp đặt camera cũng dần trở nên phổ biến đối với nhà cửa, xưởng, cửa hàng, nơi công cộng và nhiều công trình khác.

Thiết kế lắp đặt camera là một lựa chọn có ưu thế cả về lợi nhuận và hiệu quả so với việc thuê nhân công túc trực. Đặc biệt với thời đại mạng internet phát triển như bây giờ, chúng ta có thể quan sát mọi hình ảnh từ hệ thống camera từ bất cứ nơi đâu. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống an ninh ngay bây giờ, hãy cùng Công ty Thành Phát khám phá những đặc điểm từ 2 giải pháp: Hệ thống camera IP và hệ thống camera Analog.

thiết kế lắp đặt camera

Lắp đặt camera phòng kẻ gian.

Lựa chọn giải pháp thiết kế lắp đặt camera

Hệ thống camera IP: là hệ thống sử dụng camera IP loại camera không có dây nối. Hệ thống này có nhiều ưu điểm về truyền dẫn và tiện dụng trong quá trình lắp đặt, bạn không cần boăn khoăn về vấn đề dây nối hay thiết kế công trình. Tuy vậy lại có chi phi tương đối cao và thường chỉ thích hợp triển khai các dự án của doanh nghiệp có hệ thống mạng LAN có sẵn.

Hệ thống camera Analog: hệ thống này sử dụng các camera CCTV với chi phí khá thấp, thích hợp triển khai tại nhiều địa điểm như: nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng, lắp đặt camera tại nhà … với nhiều chủng loại camera phù hợp cho từng nhu cầu quan sát. Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ đầu ghi hình DVR chuẩn H264 ta có thể kết nối truyền hình ảnh từ camera Analog qua dữ liệu trên hạ tầng IP. Vì vậy có thể xem được hình ảnh truyền từ hệ thống mạng như đối với hệ thiết kế lắp đặt camera hệ thống camera IP.

thiết kế lắp đặt camera

Các loại camera khác nhau.

Tiến hành thiết kế lắp đặt camera

Để chuẩn bị cho công tác lắp đặt camera, bạn cần kiểm tra đầy đủ các thiết bị của hệ thống bao gồm: Camera, đầu ghi hình ; mạng internet ; thiết bị thu hình như TV, máy tính, điện thoại thông minh….

Sau đó bạn có thể tiến hành lắp đặt camera theo các bước:

Khảo sát toàn diện về mặt bằng và vị trí lắp đặt hệ thống sau đó lập bản dự toán cho toàn bộ hệ thống.

Triển khai thi công lắp đặt theo sơ đồ đã thiết kế và định sẵn, đo đạc kiểm tra tín hiệu đường truyền, và kiểm tra sự tương tính cũng như ổn định của hệ thống. Cài đặt host, ip để xem hình ảnh qua internet xem qua điện thoại di động.

Tại Công ty Thành Phát, chúng tôi rất tự tin về độ đa dạng sản phẩm bán, giúp cho quý khách hàng có thể đưa ra nhiều lựa chọn khi mua sắm cho từng điều kiện, nhu cầu khác nhau. Trong quá trình lắp đặt, nếu quý khách không đủ tự tin thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ của kĩ thuật viên. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế lắp đặt camera tận tình và chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận