PHÂN LOẠI CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ

Ngày nay việc giám sát hoạt động an ninh, an toàn đang là điều đang được tất cả mọi người chú ý từ các cá nhân, các công ty hay các nơi kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn đều đặc biệt quan tâm bởi họ nhận biết được tầm quan trọng của việc sử dụng camera giám sát. Với việc giám sát hoạt động thường ngày nên đòi hỏi hệ thống camera giá rẻ giám sát cho an ninh hành lang, giám sát bên ngoài, hay tại quầy để đảm bảo an toàn cho công việc. Bởi tính chất không đòi hởi khắt khe cho việc quan sát nên lựa chọn dòng camera giám sát giá rẻ này với mục đích giảm chi phí tối đa... Để tăng hiệu quả kinh doanh cũng như đảm bảo an ninh, an toàn.

Một số loại camera giám sát giá rẻ

Hiện nay trên thị trường thiết bị giám sát rất phong phú từ công dụng, tính chất cho đến hình dạng. Dưới đây là phân loại một số camera giám sát gía rẻ hiện đang được ưa chuộng trên thị trường:

camera giám sát giá rẻ dạng ống dài

Loại giá rẻ loại ống dài

Camera quan sát analog truyền thống 

Đây là loại máy quan sát trực tiếp thông qua hình ảnh thu được từ việc ghi hình.

Camera dome: Đây là loại camera giám sát giá chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại tiền phù hợp. Với góc nhìn bao quát, tạo sự thuận tiện cho việc giám sát an ninh tại các shop, các cửa hàng, siêu thị...nhằm đảm bảo an ninh. Tuy nhiên bởi việc đặt trên cao nhìn xuống nên khung hình quan sát sẻ không được chi tiết.

Camera thân: Là loại ống dài gắn lên tường với hướng nhìn ngang. Đây là loại camera giám sát giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất bới mức giá phổ thông, dùng cho những nới không đòi hỏi khắt khe trong việc giám sát như cửa hàng, khách sạn, khu xưởng nhỏ... Loại gía rẻ này có đặc tính là chống nước nên được sử dụng để lắp ngoài trời.

Camera ngụy trang: Là loại ghi hình giá rẻ thích hợp dùng trong các khu bảo tàng, showroom... Bởi là loại camera giám chuyên ngụy trang giám sát đơn giản nên chất lượng hình ảnh không được cao lắm.

camera giám sát giá rẻ loại sử dụng internet dùng cho gia đình

Camera IP home giá rẻ

Camera IP cho gia đình

Dòng IP thông thường: Bởi sự phát triển của công nghệ và internet nên việc sử dụng camera giám sát wifi để giám sát thông qua hệ thống internet là vô cùng thuận lợi, dòng này thông thường là dòng giá rẻ phù hợp với việc sử dụng của đại đa người tiêu dùng trên thị trường. Điểm nổi bật so với các dòng giá rẻ truyền thống thì dòng này cho hình ảnh sắc nét và nhiều tính năng hơn.

Camera home serries: Là dòng giá rẻ dùng cho gia đình để quan sát nhà riêng, quan sát sân sau, sân trước đảm bảo an ninh cho cơ quan, gia đình...

Công ty cổ phần cao Thành Phát là nơi chuyên cung cấp camera giám sát giá rẻ cho đến các loại chuyên biệt phục vụ cho mợi nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường cung cấp.

Với sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như sự tư vấn nhiệt tình mong muốn lựa chọn những sản phẩm đáp ứng như cầu của người tiêu dùng. Cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera, sữa chữa, bảo dưỡng và dảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận