Những điều về camera giám sát wifi bạn nhất định phải biết

Hiện nay có rất nhiều loại camera giám sát khác nhau với tính năng và công dụng rất đặc trưng phù hợp cho những nhu cầu và môi trường mà khách hàng sử dụng. Với camera giám sát wifi là một sản phẩm camera giá rẻ mới xuất hiện những năm gần đây, nhưng nó vô cùng được ưu chuộng với tính năng nổi trội cả về chất lượng cũng như giá thành. Không giống như dạng trước đây, sản phẩm này đặc biệt sẽ làm bạn hài lòng về sự tiện dụng của nó.

Camera giám sát wifi tại Thành Phát

Camera wifi SmartZ tính năng vượt trội

Những điều quan trọng bạn nên nắm rõ về camera giám sát wifi

Camera giám sát wifi sản phẩm tiện dụng

Khi nhắc đến các dòng camera IP thì không thể không nhắc đến cái tên Avidéon, một thương hiệu chuyên sản xuất video giám sát đến từ Pháp. Bao gồm cung ứng các dịch vị phát triểnc các phần mềm, ứng dụng video và làm cho khách hàng của mình trở thành chuyên gia trong lĩnh vực giám sát.

Nếu bạn đầu tư vào một camera giám sát wifi thì nó sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự tiện dụng của nó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc lắp đặt cũng như cài đặt kết nối cho máy. Bởi máy sử dụng wifi để hỗ trợ, đồng thời ít dây, truy cập video và lưu trữ nhanh hơn, đáng tin cậy và dễ dàng hơn cho người dùng.

Các dòng camera wifi

Gồm có hai dòng chính đó là camera giám sát trong nhà và ngoài trời, những dòng này lại có đặc trưng riêng cho phù hợp với môi trường lắp đặt.

camera giám sát wifi chất lượng

SmartZ - lựa chọn hàng đầu cho camera wifi

Camera trong nhà bạn có thể tìm thấy nó ở các mái vòm với chất lượng hình ảnh Hd và tầm nhìn hồng ngoại. Những sản phẩm này cho phép khả năng tương thích trên điện thoại thông minh với cả hai hệ điều hành IOS và Android. Ngoài ra nó còn có phần mềm hỗ trợ để dễ dàng hơn trong việc sử lý dữ liệu.

Đối với sản phẩm được sử dụng ngàoi trời thì những dòng này được thiết kế đẻ kháng nhiệt, nước và lạnh. Máy ảnh được thiết kế đẻ tồn tại các yếu tố cơ giới hoặc cố định, các máy camera giám sát wifi ngoài trời cũng cho chất lượng hình ảnh HD và hầu hét cũng tương thích được hệ điều hàng iOS và Android. Đồng thời nó còn được trang bị thẻ nhớ SD để tiện cho việc lưu trữ. Ngoài ra máy còn hỗ trợ khá nhiều tính năng như tầm nhìn vào ban đêm nhưng vẫn cho hình ảnh hết sức chất lượng.

Các phần mềm quản lý hệ thống camera wifi

Với những chiếc camera giám sát giá rẻ được đưa ra thì việc hãng cung cấp các phần mềm để điều khiển cũng như quản lý là rất quan trọng. Những phần mềm này cho pháp bạn điều khiển hệ thống camera wifi với các tính năng như phòng to, chụp lại hình ảnh chi tiết hoặc ghi được phát sóng, như phần mềm vidéosurveillances được thiết kế để quản lý tất cả các tài liệu và video.

Avidéon còn cung cấp những phần mềm giám sát video có tương thích với IP camera. Phần mềm cho phép tương thích với các phần mềm quản lý máy ảnh và giúp  người sử dụng chuyển, xử lý dữ liệu trong một vài cú nhấp chuột.

Như vậy với những tính năng vượt trội và phần mền quản lý đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng trong lắp đặt thì camera giám sát wifi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giám sát giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website:camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận