MẸO LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, với sự bảo đảm an ninh cho gia đình bạn ngày càng cao thì việc lựa chọn và sử dụng camera quan sát là điều không thể thiếu cho sự an toàn của những người thân và gia đình bạn. Tuy nhiên, việc trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại camera quan sát khác nhau khiến việc lựa chọn của các gia đình ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vậy nếu lắp đặt và sử dụng lắp đặt camera chống trộm loại nào tốt nhất?  Tuy nhiên trước hết, để có thể biết được bạn nên sử dụng loại camera nào thì hãy cùng đánh giá chất lượng của các loại camera qua những tiêu chí đánh giá qua những thông tin ngay dưới đây nhé:

Mẹo lựa chọn camera chống trộm loại nào tốt nhất

Lựa chọn dựa vào giá thành

Camera IP là sản phẩm được sản xuất với khá nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, giá thành khác nhau, vì vậy mà bạn có thể căn cứ vào khả năng thanh toán của mình để chọn được mẫu mã có giá thành phù hợp. Các mẫu camera IP trên thị trường hiện nay có giá thành từ vài trăm nghìn đồng đến 50 triệu đồng. Mức giá là khác nhau nhiều như vậy nhưng đa số người mua đều lựa chọn camera IP có giá trên dưới 1 triệu đồng. Đây là căn cứ đầu tiên bạn phải nhớ khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm loại nào tốt nhất.

lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ

Cần lựa chọn camera chống trộm dựa theo nhu cầu

Lựa chọn môi trường lắp đặt

Khi mua camera IP, bạn nên tính toán xem bạn cần theo dõi ban ngày hay ban đêm nhiều hơn, vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài trời… Môi trường lắp đặt sẽ quyết định khá nhiều đến chiếc camera bạn sẽ lựa chọn, vì không phải camera IP nào cũng cho phép quan sát tốt vào ban đêm, cũng như một số mẫu mã camera chỉ có thể lắp đặt ở trong nhà.

Khu vực cần theo dõi

Để có thể sử dụng được loại lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ loại nào tốt nhất, có chất lượng cao thì các bạn cần đánh giá khu vực cần theo dõi và khoảng cách đến mục tiêu là điều cần thiết để bạn có thể lựa chọn loại camera IP phù hợp. Mỗi loại camera IP đều chỉ cho phép theo dõi một khu vực nhất định, vì vậy tùy xem khu vực theo dõi có lớn hay không, đối tượng cần quan sát gần hay xa mà lựa chọn camera IP có tầm quan sát và độ nét phù hợp.

Lựa chọn dựa vào độ phân giải

Như đã đề cập ở trên, độ phân giải là yếu tố mà bạn cần tính tới khi chọn mua camera IP. Dễ nhận thấy là chúng ta đều muốn độ phân giải càng nét càng tốt, nhưng camera càng nét thì giá thành lại càng cao. Chính vì vậy mà trong đa số các trường hợp, chúng ta chỉ cần camera IP có độ phân giải vừa phải là được.

cần chọn vị trí lắp đặt camera chóng trộm đúng theo nhu cầu của bạn

Cần chọn vị trí lắp đặt camera chóng trộm đúng theo nhu cầu của bạn

Dựa vào độ tiêu cự

Khi lắp đặt camera chống trộm loại nào tốt nhất cho gia đình hoặc cửa hàng nhỏ thì chúng ta có thể không cần quan tâm đến tiêu cự của camera, vì tiêu cự đã được các nhà sản xuất tính toán phù hợp. Bạn chỉ cần quan tâm đến yếu tố này khi cần theo dõi ở các vị trí xa.

Lựa chọn xu hướng lắp đặt

Trên thực tế hiện nay vẫn có khá nhiều người e ngại việc lắp đặt camera IP sẽ khó khăn và phức tạp. Vì vậy mà chúng ta thường hay nghĩ tới việc thuê đơn vị lắp đặt khi mua camera. Thực tế các đơn vị bán camera IP cũng thường đi kèm dịch vụ lắp đặc miễn phí hoặc trả phí.

Tuy vậy, thực tế cho thấy rằng công việc này lại không hề khó khăn như vậy. Chỉ cần có một chút kiến thức lắp đặt hoặc chịu khó tìm hiểu trên youtube, đọc hướng dẫn sử dụng là bạn có thể nhận biết được camera chống trộm loại nào tốt nhất khá dễ dàng.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận