Mẹo khắc phục lỗi bị mờ khi lắp đặt camera tại nhà  

Trong quá trình sử dụng và lắp đặt thì những vấn đề xảy ra đối với hệ thống camera của bạn là không thể không có như: tín hiệu truyền kém, camera bị mất nguồn, hệ thống tự dưng ngừng hoạt động, ô cứng không lưu, … và đặt biệt là lỗi camera bị mờ mà bạn không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phụ thế nào. Nếu trước kia bạn lắp đặt camera tại nhà thì càng khó cho việc bạn muốn bảo hành và đây lại là lỗi thường gặp. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách khắc phục lỗi camera bị mờ.

Khắc phục lỗi bị mờ khi lắp đặt camera tại nhà

Nguyên nhân

khắc phục lỗi camera bọ mờ

Lỗi camera bị mờ do thời tiết khắc nghiệt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như do ngoại cảnh: thời tiết khắc nhiệt, do hoạt động của môi trường có nhiều bụi bẩn, do có hơi nước đọng lại ở ống kính, camera có chất lượng không tốt, hoặc do quá trình lắp đặt bạn nối dây lỏng, … 

Nếu camera của bạn bỗng dung bị mờ thì bạn nên kiểm tra ngay tại vị trí thiết kế lắp đặt camera có vấn đề già không. Nếu nó được lắp đặt ngoài trời và trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão, gió, mưa, nắng, bụi bẩn sẽ dễ làm nó bị hoen ố, chuyển màu. Hay tại các công trường, nhà máy thường xuyên bị bụi bẩn bám vào khiến cho chất lượng hình ảnh đi xuống. Nghiêm trọng hơn do lỗi của nhà snả xuất làm cho kính mắt của sản phẩm bị hở và bụi bẩn có thể bám vào mặt kính bảo vệ cyả camera khiến nó bị đục hoặc mờ. Hoặc có thể do quá trình lắp đặt camera tại nhà bạn khiến nó bị va đặp khiến cho camera hiện thị hình ảnh không ổn định, …

Cách khắc phục lỗi Camera quan sát bị mờ

khắc phục lỗi camera bị mờ

Nhân viên khắc phục lỗi camera bị mờ tại nhà

Đối với những trường hợp sử dụng camera quan sát ngoài trời và khiến sản phẩm bị nhiễm bẩn thì bạn cần sử dụng các biện pháp bảo vệ như: tìm những vị trí có mái che đẻ bảo vệ sản phẩm, hoặc làm những mái che để gắn trên các camera, sử dụng hộp đựng camera quan sát ngoài trời.  
Đối với những sản phẩm được sử dụng tại các công trường, thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn thì phải vệ sinh chúng định kỳ để tránh hoen ố làm giảm chất lượng hình ảnh. Với camera đã có thời gian sử dụng lâu thì nên kiểm tra và thay mới để đảm bảo hình ảnh thu về. 

Những loại camera do lỗi của nhà sản xuất hoặc nơi cung cấp hay do bạn lắp đặt camera tại nhà sơ ý khiến chúng gặp vấn đề thì nên đến tại cơ sở mua để bảo hành hoặc mua một sản phẩm tốt hơn để sử dụng. 

Lưu ý khi mua và sử dụng camera quan sát

mua camera tại cơ sở cung cấp uy tín

Mua camera chính hãng tại cửa hàng uy tín

Bạn cần chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và những địa chỉ pahan phối uy tín sản phẩm. Hơn nữa, tham khảo các bài viết đánh giá chung về chất lượng của sản phẩm hoặc tìm hiểu thông tin từ người quen. Tìm hiểu và phân tích kỹ các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích. 
Với những lưu ý trên hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong lắp đặt camera tại nhà và sửa được lỗi bị mờ cho camera khiến cho hệ thống của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận