Lưu ý lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai cho tháng máy

Hiện nay, thang máy được sử dụng phổ biến tại những toàn nhà như: chung cơ, siêu thị, cơ quan, công ty, trung tâm thương mại, … và tại địa điểm này cũng cần phải lắp đặt hệ thống camera với mục đích đầu tiên là phát hiện sự cố và kịp thời khắc phục. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai cho tháng máy là nơi đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ kỹ thuật cao, bởi loại camera sử dụng cho khu vực này đòi hỏi một số những tính năng đặc trực không đơn giản hay dễ dàng như những khu vực khác.

Yêu cầu khi lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai cho thang máy

Với các sản phẩm cho camera thang máy thường không sử dụng phụ kiện bởi đặc trưng đặc biệt và vị trí lắp dặt khá đặc thù vì vậy cần phải chú ý đến những yêu cầu về kỹ thuật nhất định khi lựa chọn camera.

lắp đặt camera cho thang máy

lắp đặt camera cho thang máy

Trước hết là lựa chọn sản phẩm camera có độ phân giải cao và độ nhạy sảng bởi camera là không gian kín khá tối, ánh sáng chủ yếu là nhờ đền chứ không phải là ánh sáng tự nhiên vì vậy phải lựa chọn loại camera có độ phân giải cao để có thể cho hình ảnh cách sắc nét, rõ ràng nhất. Tuy là phạm vi khác hẹp nhưng phải chú ý lắp đặt những loại camera có len rộng với khả năng bao quát cao. Đồng thời với vị trí lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai thì bạn nên sử dụng loại dây tín hiệu chuyên dụng cho camera thang máy và nguồn phải đii theo nguồn dây của thang máy. Đặc biệt, bạn chỉ sử dụng cho những loại thang máy vào khoảng 15 đến 20 m, và nên sử dụng loại camera chống phá hoại để đảm bảo được sự ổn định của thiết bị.

Giải pháp lắp đặt camera giá rẻ Hoàng Mai cho thang máy

Ngoài những lưu ý trên thì camera cho thang máy cần phải có thêm 1 bộ thu, phát tín hiệu và loại này cũng phải là sản phẩm chuyên dụng cho thang máy. Dưới gầm của thang máy thì được đặt bộ thu phát tín hiêu, thiết bị này được cấp nguồn và kết nối với mắt camera. Lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai cần cần chú ý dưới đất khu thang máy sẽ được đặt bộ nhận tín hiệu, nó có chức năng nhận tín hiệu và chuyển về cho đầu ghi hình. Sau khi đã kết nối cài đặt các thiết bị thì tiến hành kiểm tra hình ảnh và khả năng hoạt động của hệ thống có tốt không.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Đông, Thanh Xuân... các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

lắp đặt camera cho thang máy chất lượng cao

Lắp đặt camera cho thang máy chất lượng cao

Ưu điểm của việc lắp đặt trên sẽ cho chất lượng hình ảnh ổn điịnh, chiều cao tối đa có thể đạt đến là 200 tầng, dễ dàng cho việc khách hàng và nhân viên tỏng thang máy, đồng thời chống phá hoại, chống lấy trộm, lắp đặt đạt thẩm mỹ cao, và khả năng chống nhiễu tốt.

Với hệ thống camera trên cho phép có thể quan sát được trong khu vực thang máy được lắp đặt khá cầu kì và đòi hỏi kỹ thuật cao. Để lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai cho thang máy bạn lưu ý đến những vấn đề về thiết bị, tính năng, những đặc trưng riêng cho vị trí mang tính đặc thù cao này.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận