LỰA CHỌN CAMERA CHỐNG TRỘM BAN ĐÊM TỐT NHẤT

Trộm cắp tài sản là một vấn đề xã hội phổ biến chưa thể ngăn chặn triệt để. Tuy nhiên gia chủ không thể có mặt mọi lúc tại căn hộ, nhà xưởng, cửa hàng... của mình mọi lúc. Vì vậy việc lắp đặt camera chống trộm hoặc camera chống trộm ban đêm là điều rất cần thiết. Camera có chức năng ghi hình nhận diện ban đêm là giải pháp tiết kiệm rất nhiều so với việc thuê nhân sự canh gác. Tuy vậy, thiết bị camera đấy cần phải có khả năng ghi hình trong điều kiện thiếu sáng cực tốt, sáng rõ không kém ban ngày, do vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị phải có tầm nhìn hồng ngoại và một số đặc điểm khác đáp ứng nhu cầu quan sát của mình.​

 

camera chống trộm ban đêm

Camera bảo vệ gia đình bạn cả đêm lẫn ngày.

 

Lưu ý khi lựa chọn camera chống trộm ban đêm.

 

Hồng ngoại: tuỳ vào vị trí và diện tích khu vực bạn cần quan sát mà lựa chọn độ hồng ngoại thích hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại camera chống trộm hồng ngoại có tầm nhìn từ 10 cho đến hơn 150m để thích hợp cho nhu cầu quan sát từ căn hộ nhỏ cho đến công xưởng lớn.

Độ phân giải: Để làm tốt chức năng đảm bảo an ninh, camera chống trộm ban đêm cần có độ phân giải sắc nét để nhận diện kẻ đột nhập nếu cần. Kèm theo đó là các tính năng như chống ngược sáng, cân bằng sáng tự động, chống nhiễu hình... để đảm bảo hình thu chất lượng trong mọi môi trường quan sát.

Các tính năng báo động: tính năng tự gửi cảnh báo khi phát hiện có nhân dạng chuyển động đến mail, điện thoại, hộp báo động sẽ nâng cao tối đa khả năng đảm bảo an ninh của thiết bị. Giúp gia chủ có thời gian chủ động để tính toán kế hoạch đối phó nếu xảy ra sự cố đột nhập trái phép.

Chủng loại camera: Tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn nên xác định chọn mua loại camera chống trộm ban đêm khác nhau. Camera IP không dây cho bạn lợi ích tiện dụng khi lắp đặt và quan sát qua điện thoại thông minh nhưng mức độ thu phát hình ảnh có phần kém hơn một chút so với Camera Analog có dây – hơi phức tạp ở khâu lắp đặt.

 

camera chống trộm ban đêm

Giải pháp tối ưu bảo vệ gia đình, tài sản của bạn.

Lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm ban đêm

Sau khi đã lựa chọn được camera qua những đặc điểm phù hợp với yêu cầu thì bước tiếp theo là lắp đặt thiết bị cũng rất quan trọng. Đầu tiên, bạn cần xác định ví trí lắp sao cho có góc quan sát chi tiết và đầy đủ nhất có thể, camera dùng để chống trộm còn cần phải lắp đặt ở góc khuất tránh bị phát hiện hoặc sử dụng thiết bị loại camera siêu nhỏ để có thể lắp đặt ẩn ở trong tưởng, không thể dễ dàng nhìn ra.

 

Tại Camera Thành Phát chúng tôi cung cấp các thiết bị quan sát chất lượng giúp bạn có thể chọn mua cho riêng mình một hệ thông an ninh chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Với chất lượng đi cùng giá cả tốt nhất, hãy liên lạc ngay tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình giải quyết mọi thắc mắc về lắp đặt camera chống trộm ban đêm của bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận