Lắp đặt hệ thống camera giám sát rẻ chất lượng cao

Với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới nhu cầu an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng của mình. Tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội thị trường camera giám sát đang diễn ra rất sôi động để đáp ứng nhu cầu bảo vệ bản thân của người tiêu dùng. Hệ thống camera giá rẻ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, giúp họ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể bảo đảm an ninh một cách tốt nhất.

Hệ thống camera giám sát gia đình

1.Những lưu ý khi mua thiết bị giám sát

Việc lắp đặt các thiết bị giám sát hiện nay đã trở nên phổ biến, tuy nhiên người dùng thường không có những hiểu biết đầy đử về loại thiết bị này dẫn đến việc mua phải camera kém chất lượng hoặc mua với giá quá cao. Vì vậy Công ty cổ phần công nghệ cao Thành Phát là đơn vị chuyên phân  phối các dòng camera xin cung cấp một số thông tin để khách hàng lựa được những sản phẩm camera giám sát giá rẻ phù hợp với như cầu của mình nhất.

+Lựa chọn camera trong nhà hay ngoài trời

Bạn cần lựa chọn hệ thống giám sát ngoài trời nếu muốn quan sát ngoài hành lang, sân vườn. Còn nếu bạn muốn quan sát bên trong ngôi nhà thì bạn hãy dùng camera indoor

+Tầm hồng ngoại

Hồng ngoại giúp cho các thiết bị có thể ghi hình vào ban đêm, đây là chức năng mà các dòng sản phẩm khác không làm được. Lựa chọn tầm hồng ngoại phù hợp với nhu cầu quan sát giúp bạn có thể kiểm soát mọi thứ cả ban ngày lẫn ban đêm

+Độ phân giải

Muốn cho hình ảnh càng sắc nét thì độ phân giải càng phải cao. Với dòng camera giá rẻ thì độ phân giải thường là 720

2.Đơn vị phân phối camera chính hãng

Thấu hiểu được những lo lắng của người dân về vấn đề an ninh trong nền kinh tế thị trường hiện nay Công ty cổ phần công nghệ cao Thành Phát đã phát triển dịch vụ phân phối lắp đặt camera giám sát giá rẻ. Dưới đây là một số sản phẩm giá rẻ bán chạy nhất của Thành Phát:

 

+ Camera Vantech VP-224HDI

Camera Vantech VP-224HDI

Với dòng camera này cảm biến hình ảnh là 1.0 megapixel .Tầm hồng ngoại lên từ 40 đến 50m giúp bạn có thể nhìn rõ mọi vật trong đêm tối dù ở khoản cách xa. Sản phẩm này sử dụng độ phân giải HD từ đó sẽ cho hình ảnh sắc nét nhất.

Giá bán khá dể chịu: 889999 VND

+Camera Kbvision KB-1002C 

Camera KBvision KB-1002C

Giống  với dòng Vantech ở  trên , sản phẩm này  có cảm biến hình ảnh 1.0 Megapixel . Tầm hồng ngoại của Kbvision thấp hơn chỉ ở khoảng 20m, tuy nhiên nó lại được trang bị hồng ngoại thông minh giúp tự động điều chỉnh độ sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống nhiễu, cảm biến ngày đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất với từng môi trường.

Khi sử dụng sản phẩm của Thành Phát, bạn không những có hệ thống camera giám sát giá rẻ với  chất lượng tốt mà còn nhận được sự tận tâm tư vấn của đội ngũ nhân viên. Hãy đến với Thành Phát để sở hữu cho mình những thiết bị giám sát tân tiến nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website:camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận