Lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân giá tốt

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Và đặc biệt là một số quận nội thành ở Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Một trong những địa bàn yêu cầu lắp đặt lớn như quận Thanh Xuân. Đây là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và vượt bậc đã làm cho dân số và tốc độ đô thị hóa của khu vực này phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều con đường buôn bán được mở ra, rất nhiều cửa hàng mọc lên. Chính vì vậy mà việc lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân là vô cùng cần thiết đấy nhé!

Quy trình lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn sản phẩm, vị trí góc quan sát, sơ đồ bố trí đi dây,… sao cho chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Sau khi nhân viên kinh doanh nhận được biên bản khảo sát lắp đặt sẽ tiến hành lên báo giá gửi khách hàng, đồng thời tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách và các chương trình khuyến mãi. Tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng lắp đặt camera tại nhà khách hàng.

 Cần khảo sát vị trí cần lắp đặt camera

Cần khảo sát vị trí cần lắp đặt camera

Sau khi ký kết hợp đồng, bộ phận kỹ thuật lên kế hoạch nhân sự, vật tư, thiết bị để triển khai cho khách hàng. Tiến hành lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân theo sơ đồ khảo sát, làm gọn dây, thẩm mỹ. Hoàn thành nghiệm thu, bàn giao khối lượng cho khách hàng.

Cuối cùng đổi mật khẩu theo yêu cầu khách hàng, cài đặt xem camera trên các thiết bị máy tính, điện thoại,… kiểm tra ghi hình và hoàn tất bàn giao hệ thống cho khách hàng.

Đảm bảo chất lượng lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân

Chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả hợp lý, chỉ bán những sản phẩm đã có thương hiệu, được nhiều khách hàng tin dùng. Nguồn hàng tốt, nhà cung cấp có quy mô lớn, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, bảo hành lâu dài và uy tín. Lắp đặt camera nhanh chóng, chuyên nghiệp, có chế độ bảo trì khi có hư hỏng xảy ra không mong muốn. Hàng không đảm bảo chất lượng sau khi lắp đặt camera có thể đổi trả.

Sự nổi bật lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân

lắp đặt camera từ đại lý và thương hiệu uy tín

lắp đặt camera từ đại lý và thương hiệu uy tín

Tin dùng với những dòng sản phẩm thương hiệu, chất lượng: Sản phẩm là của các thương hiệu Camera nổi tiếng thế giới, chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm sử dụng lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân cho khách hàng đều là hàng mới. Camera cho hình ảnh đẹp, sắc nét không nhiễu, không trễ, không bị mờ hình, quan sát ngày và đêm. Đầu ghi hình Full HD phù hợp với mắt Camera chống chập cháy. Ổ cứng tiêu chuẩn chuyên dụng. Phụ kiện chất lượng tốt. Các sản phẩm đều có khả năng hoạt động liên tục 24/24h.

Giá cả hợp lý: Giá cả tốt nhất phù hợp với nhu cầu quan sát của khách hàng. Đảm bảo khách hàng bỏ ra chi phí nhỏ nhất để sở hữu sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình, tay nghề cao: Lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại là có nhân viên đến lắp đặt ngay sau đó. Lắp đặt theo ý của khách hàng đúng quy chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhân viên được đào tạo bài bản, đều là kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm trong ngành an ninh. Nhân viên thường xuyên được chuyển giao công nghệ để đáp ứng yêu cầu phát triển công nghệ.

Lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân mang đến cho bạn hiệu quả công việc cao trong đảm bảo an ninh và giúp bạn trong quản lý công việc.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận