Lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông

Với sự phát triển không điểm dừng của công nghệ thì việc cho ra đời các sản phẩm camera an ninh mới là điều tất yếu để nâng cấp sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo yếu tố an ninh một cách tối ưu. Vì vậy, mà việc lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông ngày càng phong phú và dạng cả về chủng loại và tính năng. Ngoài những loại camera phổ biến như: hình trụ, hình chữ nhật, camera bán cầu thì hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường với những tính năng vô cùng vượt trội và mang đến hiệu quả bất ngờ cho người dùng.

Hình dáng và vị trí lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông

Camera quay quét (Speed Dome)

Camera Speed Dome chống bụi bẩn rất tốt

Đây là loại camera mới hiện nay với hình dạng vượt trội giống hình quả cầu và có kích thước lớn. Loại camera này với khả năng xoay độc đáo từ xoay dọc, xoay ngang, xoay lên, xoay xuống và có ống kính cho phép phóng to hình ảnh. Với sản phẩm này nếu sử dụng lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông với những không gian rộng để có thể tận dụng hết khả năng của camera. Với dòng camera này thì có hai loại chính đó là: camera lắp trong nhà và loại lắp ngoài trời với thiết kế chắc chắn và chống nước, bụi bẩn rất tốt.

Với sự vượt trội trên thì loại camera này có giá thành cao hơn so với những sản phẩm camera khác và chất lượng hình ảnh của nó cũng vượt trội hơn hẳn. Do đó, nó được ứng dụng cho lắp đặt tại các quảng trường lớn, bến xe, bệnh viện, trạm xăng hay siêu thị lớn.

Quý vị lưu ý một chút Thành Phát còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà ở Cầu GIấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân... tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Camera zoom

Camera ngụy trang cái cúc áo

Camera zoom được thiết kế có hình chữ nhật và giống với hình dạng của camera chữ nhật nhưng không có ống kính lắp ngoài. Với ống kính được lắp đặt trong camera cho phép zoom hình ảnh và chưa có chân đế. Sản phẩm này rất phù hợp lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông, nếu bạn muốn lắp sản phẩm ngoài trời thì phải sử dụng hộp bảo vệ, đồng thời camera cũng không có khả năng quan sát ban đêm và chuyên được sử dụng lắp đặt ở những vị trí đặc biệt để theo dõi được chi tiết đối tượng quan sát.

Với tính năng trên thì loại camera này thường được sử dụng lắp đặt tại quầy thu ngân, ngân hàng hay tiệm vàng, … không khác so với dòng camera chữ nhật thì camera zoom cho phép phóng to hình ảnh, quan sát chi tiết tốt hơn và rõ nét hơn cả. Camera ngụy trang

camera cài bút thiết kế tinh xảo tinh vi

camera cài bút thiết kế tinh xảo tinh vi

Đây là loại camera có thiết kế đa dạng và tinh vi nhất so với những loại camera thông thường như: báo khói, gương, ổ điện, bút, cúc áo, … kích thước của nó thì vô cùng nhỏ và thường phù hợp với kích thước của vật mà nó mô phỏng, hoặc nhỏ hơn những vật đó. Với sản phẩm này thì đúng như tên gọi của nó thì chuyên lắp đặt ở những vị trí khó thấy hoặc thường hòa cùng những thiết bị trong nhà khi bạn lựa chọn lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông. Sản phẩm này nên tránh những tác động của thời tiết bởi khả năng chống chịu của nó rất kém, vì vậy nó chỉ nên được sử dụng trong nhà, hơn thế khả năng quan sát của nó chỉ ở trong phạm vi nhất định thì mới thu được chất lượng hình ảnh như mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này thì GPS chỉ bán dòng camera ngụy trang cố định, hoạt động theo 1 hệ thống và không độc lập, nên kèm những thiết bị như ổ cứng, nguồn hay đầu ghi, …

Hiện nay, nhu cầu của bạn hoàn toàn được thỏa mãn với các dòng camera trên bạn có thể sử dụng lắp đặt camera tại nhà ở Hà Đông, hay để quan sát chi tiết, hoặc để theo dõi bí mật, … thì đều có những sản phẩm phù hợp cho bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận