LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ GIÁ RẺ NHẤT

Theo sự phát triển của cuộc sống hiện đại, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có lĩnh vực giám sát an ninh với hệ thống lắp đặt camera rất tiện ích và đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

 

lắp đặt camera tại nhà

Hệ thống camera giám sát

 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà với giá cả cạnh tranh đi kèm chất lượng ưu việt được bảo đảm tuyệt đối. Với dịch vụ này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm theo dõi mọi hoạt động từ camera quan sát ở bất cứ nơi đâu để đảm bảo sự an toàn của ngôi nhà, cửa hàng hoặc các công trình khác. Vậy bạn hãy cũng Thành Phát điểm qua các lợi ích của việc sử dụng hệ thống an ninh quan sát từ xa để tự có cho mình những quyết định chọn mua và lắp đặt thật phù hợp nhé!

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera tại nhà

 

Việc thiết kế lắp đặt camera chất lượng sẽ giúp bạn tiện lợi quan sát ngôi nhà, công ty mình ở bất cứ nơi đâu mà chỉ cần có đầu thu hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet

Với những gia chủ thường phải làm việc cả ngày mà đã có con nhỏ thì có thể quan sát con cái ở nhà bất cứ khi nào bạn muốn

Hệ thống an ninh cũng chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc bảo vệ tài sản tối ưu nhất. Từ đó khiến bạn luôn cảm thấy yên tâm làm việc ở ngoài, tăng năng suất lao động hơn nữa…

 

lắp đặt camera tại nhà

Camera thân phù hợp lắp đặt ngoài trời

 

Hệ thống lắp đặt camera tại nhà

 

Để tiến hành lắp đặt camera tại nhà, bạn cần một hệ thống bao gồm các thiết bị sau:

 

Camera quan sát: dùng để ghi lại các hình ảnh đang diễn ra, tuỳ vào chất lượng có thể nhìn xa đến 10-40 mét, nhiều camera còn tích hợp  đèn led hồng ngoại, hay chống ánh nắng để nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết và thời gian. Mỗi loại camera lại phù hợp để sử dụng ở những vị trí khác nhau. Ví dụ camera dome thường để quan sát trong nhà, camera thân để quan sát ngoài trời và camera không dây trong trường hợp thiết kế công trình của bạn không cho phép nối dây mạng hoặc dây thiết bị đến tận nơi.

Đầu ghi hình: để ghi lại tất cả những hình ảnh được thu lại từ camera. Ở thời điểm hiện tại, đầu ghi hình thường chứa nhiều chức năng để có thể lưu và xem lại các hình ảnh trong quá khứ. Tuỳ vào loại hệ thống bạn lắp đặt mà đầu ghi hình có thể là dạng truyền thống hoặc chính là chiếc điện thoại thông minh bạn luôn cầm theo người, hỗ trợ giám sát mọi nơi mọi lúc khi bạn lắp đặt camera tại nhà .

Nguồn camera quan sát: đây là phần cung cấp điện cho camera có thể hoạt động.

Jac, dây tín hiệu:  Giúp kết nối từ camera tới đầu ghi hình để truyền tải những hình ảnh thu được sau đó lưu lại. Với trường hợp sử dụng camera không dây thì hệ thống sẽ giảm bớt đi thành phần này, tạo sự tiện ích tối đa.

Dây mạng: Nhằm kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng, cho phép việc xem và phát hình ảnh ở mọi nơi.

Nếu muốn được tư vấn các bước cụ thể hơn hoặc hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà chi tiết, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Camera Thành Phát. Chúng tôi cam kết chuyên bán những sản phẩm camera đảm bảo chất lượng, chính hãng với dịch vụ thân thiện, chu đáo !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận