Lắp đặt camera tại nhà cho mọi gia đình

Hiện nay, vấn đề an ninh không còn chỉ là vấn đề chung của xã hội là là vấn đề riêng của mọi cả nhân, gia đình để bảo về tài sản cũng như tín mạng hay để có thể an tâm làm việc, tự tin khi tuyển người giúp việc, muốn biết họ có trung thực, thật thà hay không?, giám sát trẻ con tránh những tình huống xãy ra bất ngờ để kịp thời giải quyết. Vậy nên việc lắp đặt camera tại nhà đang là một giải pháp cấp thiết và hợp lý.

Khi nào cần lắp đặt camera tại nhà

Phần lớn mọi người đều có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình mình với mong muốn camera được lắp đặt và được sử dụng một cách tốt nhất, và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. vậy nên cần phải nắm vững quy trình thực hiện lắp đặt camera tại nhà như sau:

lắp đặt camera tại nhà

Camera qua sát cho gia đình

Chọn camera theo khuynh hướng quan sát

Trước hết, bạn cần biết mình muốn quan sát tổng thể khu vực căn nhà của bạn hay chỉ một khu vực nhỏ trong căn nhà để lựa chọn tiêu chí lắp đặt camera theo khuynh hướng nhỏ lẻ hay là cả hệ thống bằng cách tự tham khảo hoặc có thể nhận tư vấn từ các công ty lắp đặt camera tại Hà Nội hay là tại điạ phương nơi bạn lắp đặt camera cho gia đình bạn.

Lựa chọn loại camera phù hợp

  • Nếu bạn thường xuyên không có mặt ở nhà thì bạn nên lắp đặt camera có thể quan sát tổng thể cả căn nhà: Đó là camera có chế độ quan sát cả ngày lẫn đêm, camera dome dạng ốp trần dùng lắp trong phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em… Để bạn có thể quan sát toàn cảnh từ xa, không bị khuất, nhằm đảm bảo cho việc theo dõi được hiệu quả nhất. Hay camera thân thường được lắp ở sân vườn, hiên trước, hiên sau… để theo dõi an ninh cho khu vực gia đình bạn. Ngoài ra còn có đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh… Và chọn cho mình loại ổ cứng phù hợp, nếu dùng để lắp đặt camera tại nhà nên sử dụng loại ghi hình trong vòng 2 tuần là hợp lí.
  • Khi gia đình bạn luôn có người thì bạn chỉ nên sử dụng dòng camera home IP (camera không dây), camera này thông thường có dạng hình rô bốt có tích hợp micro âm thanh (thích hợp quan sát trẻ nhỏ trong nhà). Vị trí đặt loại camera này rất đơn giản bạn có thể đặt trong phòng, điều chỉnh camera xoay về hướng m,à mình cần quan sát.

lắp đặt camera tại nhà

Camera giám sát wifi tại nhà

Lựa chọn vị trí lắp camera

Có thể lắp ở khu vực cửa chính, cửa sau, cầu thang, sân vườn, tahajm chí là ở hành lang, ban công tùy theo mong muốn cũng nó như nhu cầu sử dụng. Song bạn có thể tham khảo tư vấn của công ty thực hiện lắp đặt camera tại nhà cho gia đìng bạn để lựa chọn loại camera phù hợp với vị trí cũng như cách lắp đặt nhằm tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu (ví dụ như nếu bạn lắp ở cửa chính thì cần tránh lắp ngược hướng ánh sáng, còn khi lắp ở cửa sau thì lại nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn, còn nếu lắp ở hành lang ban công thì lại nên dùng camera thân hồng ngoại để có thể nhìn bao quát từ trên xuống tất cả ban công nhằm tạo được vùng quan sát bao quát mà lại tiết kệm chi phí…)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận