LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Cuộc sống ngày càng hiện đại đi kèm với nó là ngành công nghệ thông tin được phát triển và ứng dụng ngày càng rộng rãi. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera ngày càng tăng cao nhất là ở những thành phố lớn. Nếu bạn là người quan tâm đến sự an toàn của ngôi nhà bạn thì sử dụng ngay dịch vụ lắp đặt camera tại nhà chính là một quyết định sáng suốt giúp bạn yên tâm theo dõi tư gia của mình mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng Công ty Thành Phát điểm qua lợi ích của việc sử dụng hệ thống giám sát để đưa ra quyết định chọn mua và lắp đặt ngay hôm nay

Lắp đặt camera tại nhà và những lợi ích ưu việt

Quan sát mọi hoạt động qua đầu thu được kết nối hoặc, camera trên điện thoại và máy tính có kết nối mạng

Có thể quan sát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G.... hoặc xem lại những hình ảnh giám sát trên đầu thu

Với hộ gia đình mà gia chủ luôn vắng nhà, sử dụng hệ thống an ninh giúp quan sát con cái bất cứ lúc nào bạn muốn

Giám sát 24/24 là một biện pháp bảo vệ tài sản tối ưu nhất

Giúp bạn yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động.

 

lắp đặt camera tại nhà

Thiết bị giám sát bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

 

Cấu tạo hệ thống và cách lắp đặt camera tại nhà

 

Hệ thống sẽ gồm Camera để ghi và chụp tất cả các hình ảnh đang diễn ra. Trên thị trường hiện có nhiều loại camera an ninh giá rẻ , chúng có thể đạt độ xa từ 10 mét đến 40 mét, được thiết kế với  những đèn led hồng ngoại quan sát ngày đêm có thể chống ánh sáng ngược và những vùng tối để đảm bảo quan sát được rõ nét.

Đầu ghi hình để ghi và sao lưu tất cả các hình ảnh đang diễn ra

Nguồn camera quan sát là để cung cấp điện cho camera hoạt động.

Zac cắm dây tín hiệu dùng để kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.

Dây mạng sử dụng với hệ thống hỗ trợ quan sát từ xa để kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…

Để lắp đặt camera tại nhà , trước tiên quý khách cần phải cài đặt cấu hình, nếu không rõ về quy trình cài đặt khá phức tạp và không có tài liệu hướng dẫn cụ thể, quý khách hãy để các chuyên viên Công ty Thành Phát tư vấn và tiến hành lắp đặt với sự tận tình và đảm bảo yêu cầu đề ra.

lắp đặt camera tại nhà

Hình ảnh giám sát chất lượng từ thiết bị an ninh cung cấp bởi Công ty Thành Phát

Để có thể xem qua hình ảnh của hệ thống an ninh giám sát qua mạng, quý khách truy cập qua hostname mà công ty chúng tôi cung cấp thông qua các thiết bị có kết nối mạng như Máy tính, Smartphone – Hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản.

 Vậy là ngoài đầu thu hay máy tính cồng kềnh, đôi khi chỉ cần 1 chiếc smartphone, quý khách đã có thể theo dõi hoạt động của camera quan sát mọi lúc từ xa.

Để được tư vấn các bước cụ thể hơn hoặc hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà chi tiết, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Camera Thành Phát. Chúng tôi cam kết chuyên bán những sản phẩm camera đảm bảo chất lượng, chính hãng với dịch vụ thân thiện, chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận