LẮP ĐẶT CAEMRA HỒNG NGOẠI GIÚP TĂNG CƯỜNG AN NINH

Đời sống thường nhật ngày càng phức tạp nhất là tại các thành phố lớn, dẫn đến nhu cầu bảo đảm an ninh cho con người và tài sản ngày một tăng cao. Đó là lý do khiến cho thị trường máy quay giám sát an ninh trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, các hộ gia đình đầu tư lắp đặt camera ngày càng nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của camera trước khi có ý định lắp đặt cho gia đình mình.

Lắp đặt camera tăng cường an ninh

Lắp đặt camera tăng cường an ninh

 

Ứng dụng dành cho thiết bị di động:

Hầu hết khi lắp đặt camera an ninh gia đình ngày nay đều được truy cập chủ yếu thông qua ứng dụng dành cho điện thoại thông minh / máy tính bảng. Ngoài việc cung cấp một cách đáng tin cậy để xem nguồn cấp dữ liệu trực tuyến của máy ảnh, nó sẽ cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cách máy ảnh thực hiện. Khả năng tùy chỉnh thông báo, điều chỉnh chuyển động và phát hiện âm thanh nhạy cảm, và đặt các khu vực phát hiện là một số tính năng chính để tìm kiếm. Ứng dụng cũng phải trực quan và dễ dàng để làm chủ.

Phát hiện chuyển động:

Phát hiện chuyển động là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong máy ảnh an ninh khi lắp đặt camera. Bộ cảm biến tích hợp nhận chuyển động trong trường nhìn của máy ảnh và kích hoạt quay video. Bởi vì những cảm biến này nhạy cảm với bất kỳ sự chuyển động nào - sự chuyển đổi ánh sáng hoặc gió thổi bên ngoài cửa sổ - điều quan trọng là hệ thống camera cũng cung cấp khả năng thu hẹp phạm vi phát hiện, điều chỉnh độ nhạy của cảm biến hoặc tùy chỉnh tính năng này để cắt giảm trên các cảnh báo sai.

Lắp đặt camera tăng cường an ninh

Tính năng hồng ngoại ban đêm

Tầm nhìn đêm:

Hầu hết các sự đột nhập xảy ra sau khi trời tối, do đó, tính năng này gần như quan trọng như phát hiện chuyển động. Về mặt kỹ thuật, hầu hết các máy ảnh an ninh gia đình đều hỗ trợ chiếu sáng hồng ngoại LED, so với tầm nhìn ban đêm thực sự dựa trên cường độ hình ảnh hoặc tầm nhìn nhiệt. Theo một cách nào đó, lắp đặt camera sẽ tự động chuyển sang chế độ nhìn đêm ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu, trong khi những người khác cho phép bạn tùy chỉnh thời gian và cách thức hoạt động.

Linh động khi sử dụng:

Hầu hết các camera an ninh có thể được nghiêng và xoay để tập trung vào một khu vực xem nhất định. Một máy ảnh thật sự được trang bị một động cơ để bạn có thể di chuyển ống kính của mình hoặc thậm chí làm theo một đối tượng di chuyển nếu bạn đang xem một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp sử dụng ứng dụng hoặc ứng dụng dựa trên trình duyệt của nó.

Độ phân giải:

Không có số lượng video bảo mật nào sẽ giúp bạn nếu nó bị mờ, rung chuyển, hoặc bị méo. Tìm kiếm và lắp đặt camera có độ phân giải cao nhất có thể. Hầu hết hiện nay cung cấp 720p (thường được gọi là "độ nét cao" hoặc HD), nhưng một số máy ảnh mới hơn đang xuất hiện với 1080p (thường được gọi là "full HD"). Lưu ý những máy ảnh có độ phân giải cao sử dụng băng thông Internet và Wi-Fi nhiều hơn và tuổi thọ pin. Nhiều máy ảnh cũng cung cấp một tính năng zoom phần mềm (không giống như có một ống kính zoom vật lý).

Lắp đặt camera vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận