Kinh nghiệm sử dụng camera chống trộm hiệu quả

Hệ thống camera hiện nay có ở khắp nơi, không chỉ ở nhà, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại mà ở những nơi công cộng hiện nay cũng lắp đặt hệ thống này. Bởi nó có tính ưu việt vượt trội, cho phép bạn có thể xem được trong lẫn xung quanh khu vực bạn lắp đặt camera mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, với những phần mền sử dụng qua điện thoại hoặc các thết bị như ipad, máy tính thì bạn có thể quan sát được nó ở bất cứ đâu chỉ cần kết nối internet. Với camera chống trôm gây khó khăn cho tội phạm, bởi nó có chức năng tự động phát hiện phẩn tử  mục đích xấu và báo với bạn qua tin nhắn điện thoại. Để sử dụng loại camera này hiệu quả thì chúng tôi xin tư vấn bạn một số kinh nghiệm sau đây:

Vài nét về camera chống trộm

Hệ thống camera này bao gồm: Đầu ghi hình KTS với chức năng lưu trữ hình ảnh và xuất hiện trên màn hình tivi, xem và theo dõi hình ảnh từ xa thông qua thiết bị màn hình ti vi, máy tính, điện thoại, … camera có khả năng quan sát liên tục, dây điện, dây mạng, …

Camera chống trộm  giúp lưu trữ thông tin một cách chính xác chi tiết

Camera chống trộm  giúp lưu trữ thông tin một cách chính xác chi tiết

Chức năng của hệ thống Camera chống trộm: Có khả năng quan sát hình ảnh, lưu trữ của đầu ghi hình từ 1 đến 3 tháng tùy từng laoị, và bạn có thể xem lại các đoạn ghi hình bất cứ khi nào. Xem qua mạng dù bạn ở bất cứ đâu. 

Một số lưu ý sử dụng camera chống trộm

Cần lắp đặt camera Hà Nội tại nhà hay văn phòng, nhà xưởng ở những nơi dễ nhìn thấy được, điều này giúp bạn đe dọa được những đối tượng có ý đồ xấu và cũng có thể khiến chúng từ bỏ ý đồ phạm tội đối với ngôi nhà của bạn.

Ngoài công dụng giúp bạn quan sát và thông báo về kẻ xấu đột nhập vào nhà hay chống trộm thì camera chống trộm còn có công dụng khác là giúp bạn quan sát gia đình mình, bảo vệ tài sản, chăm sóc gia đình những lúc bạn vắng nhà.Vì vậy, bạn nên lắp ở những nơi hay diễn ra các hoạt động của gia đình như phòng khách, phòng bếp, … để dễ dàng quan sát.

Lắp đặt camera chống trộm hiệu quả cho mọi nhà

Việc tích hợp và cho phép cài đặt các ứng dụng liên kết giữa điện thoại, máy tính của bạn với camera giúp bạn có thể quan sát hình ảnh ở mọi lúc, mọi nơi khi có internet.

Lựa chọn lắp đặt camera chống trộm ở những nới thích hợp để đảm bảo an ninh cho nhà bạn 24/24, bạn không nên đặt ở những vị trí như phòng tắm, phòng thay đồ, phòng ngủ, nhà vệ sinh, … sẽ khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và đôi khi vi phạm quyền riêng tư của họ.

Nếu bạn muốn quan sát cả vào ban đêm với chất lượng hình ảnh cao thì nên sử dụng các loại camera an ninh ban đêm có đèn led hồng ngoại sẽ đem đến hiệu quả hơn. Nếu không thì bạn phải cung cấp đủ ánh sáng cho camera có thể quan sát được tốt hơn.

Như vậy, với camera chống trộm có những tính năng cho phép bạn bảo vệ được ngôi nhà của mình 24/24 kể cả những lúc bạn đi vắng trong thời gian dài. Với tích hợp các chức năng thông minh và cách sử dụng đúng đắn, hợp lý của bạn thì việc phòng ngừa, chống những kẻ lạ mặt với ý đồ không xấu chỉ nằm trong tầm tay của bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận