Kinh nghiệm lắp đặt camera Hà Nội chính hãng

Thủ đô Hà Nội là một trong những thị trường tiềm năng về camera chống trộm. Vì thiết bị này không chỉ góp phần vào việc phát hiện, tố giác và truy bắt những kẻ phạm tội, mà còn có chức năng giám sát chặt chẽ ngôi nhà của bạn hay công ty. Tuy nhiên hiện nay việc lắp đặt camera Hà Nội không thiếu gì những sản phẩm kém chất lượng, giả mạo khiến cho hệ thống camera của bạn nhanh chóng gặp nhiều vấn đề. Vì vậy, bài viết sau là kinh nghiêm giúp bạn phân biệt được camera chính hãng khi lắp đặt camera.

lắp đặt camera hà nội uy tín

Camera analog thiết kế đẹp mắt tại Thành Phát

Nhận biết sản phẩm chính hãng lắp đặt camera Hà Nội

Kiểu dáng, diện mạo bên ngoài

Thông qua quan sát bạn hoàn toàn có thể nhận biết dượcd đay có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Trên vỏ của các camera chính hãng bao giờ cũng được in đầy đủ thông tin về xuất xứ, seri, nguồn gốc, ký hiệu, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, … Đặc biệt những sản phẩm này sẽ dược đóng gói trong bìa cứng catton cẩn thận và có sử dụng túi chống sốc. Hơn nữa những linh kiện và phụ kiện đi kèm cũng được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý nhất.

Các giấy tờ liên quan

Với những camera chính hãng chó việc lắp đặt canmera Hà Nội thì đều có giấy bảo hàng rõ ràng. Với thời gian bảo hành được ghi trên bao bì là từ 1 đến 2 năm kể từ ngày sản xuất. Những giấy tờ này được đóng dấu logo cẩn thận và chi tiết.

Chất lượng

Việc kiểm tra chất lượng hình ảnh cũng như khả năng kết nối của camera là vô cùng cần thiết ki bạn mua sản phẩm. Với camera chính hãng thì hình ảnh cho ra sẽ rõ nét hơn các sản phẩm giá rẻ bởi thế bạn cần phải kiểm tra nó trước khi mang về.

lắp đặt camera hà nội chất lượng

Camera giám sát Hikvision tại Thành Phát

Cách lựa chọn đơn vị lắp đặt camera Hà Nội

Đầu tiên cần dựa vào nhu cầu để quyết định hoặc nhờ người khác tư vấn nên lựa chọn loại camera nào phù hợp. Bạn cần phải phân tích rõ nhu cầu của mình, bởi việc lắp camera ở nhà khác hẳn với lắp đặt ở công ty, công trường hay các siêu thị, cửa hàng hoặc trung tâm thương mại. Hay việc lắp đặt với mục đích theo dõi, giám sát khác với việc lắp để chống trộm. Vì vậy bạn cần phải đưa ra được nhu cầu mà mình cần lắp đặtc chúng để có thể lựa chọn laoị thích hợp và không gây lãng phí.

Tìm đến những địa chỉ uy tín bằng cách tìm hiểu thông tin qua internet, qua bạn bè, người thân những người đã từng lắp đặt camera Hà Nội. Hoặc tìm đến tận nơi để đánh giá chất lượng và những sản phẩm mà địa chỉ đó cung cấp.

Nên chọn những loại camera nào chó phù hợp bạn ngày hay ban đêm, độ phân giải cũng rất quan trọng. Mỗi loại camera lại có tác dụng khác nhau vào bạn ngày hay ban đêm, để có thể sử dụng được ở mọi hoàn cảnh ánh sáng thì bạn nên sử dụng những sản phẩm có tích hợp tia hồng ngoại, loại này cho phép bạn quan  sát được cả ban đêm với chất lượng hình ảnh rõ nét.

Với những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng lắp đặt camera Hà Nội trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sở hữu được những sản phẩm camera với chất lượng tốt.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website:camerathanhphat.vn

Điện thoại: 0246 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận