Kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, các bạn hầu như không có thời gian để chăm sóc, quản lý ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nhà bạn có con nhỏ, bạn phải thường xuyên vắng nhà?; Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?  Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? Đặc biệt trong thời gian vừa qua, báo chí luôn đưa tin về những vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án. Chính vì vậy, giải pháp lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội cho hộ gia đình, camera nhà ở là một giải pháp cần thiết và hợp lý.

Hướng dẫn lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội cho hộ gia đình

Các loại camera giám sát phù hợp với mục đích

 

Camera Done dùng lắp đặt trong nhà

Camera Done dùng lắp đặt trong nhà

Nếu bạn cần quan sát tổng thể khu vực căn nhà thì camera quan sát là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn. Có chế độ quan sát cả ngày và đêm. Độ phân giải không quan trọng lắm. Phần này tùy thuộc vào mục đích của các bạn. Camera dome dạng ốp trần dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em..... Camera thân: lắp cho sân vườn, hiên trước, hiên sau.... Đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh... chọn ổ cứng ghi hình phù hợp đảm bảo ghi hình trong 2 tuần là được.

Nếu gia đình bạn luôn có người ở nhà, bạn nên sử dụng lắp đặt camera Hà Nội dòng home IP (Camera không dây). Camera IP có khả năng xoay ngang dọc, trái phải… Có tích hợp micro âm thanh. Thông thường có dạng hình robot Camera thích hợp quan sát trẻ nhỏ tại nhà. Bạn có thể đặt trong phòng, điều chỉnh mọi khu vực quan sát mà mình quan tâm. Đây là dòng camera IP wifi rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình có con nhỏ tại nhà. Vì khả năng lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

Lựa chọn vị trí lắp đặt camera

Cần chọn vị trí lắp phù hợp với từng loại camera

Lắp đặt camera tại nhà phù hợp với vị trí lắp

Cửa chính: lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể lắp đặt camera giám sát thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày. Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có một số dòng camera chống ngược sáng (camea quan sát chống ngược sáng là gì?), nhưng giá thành còn rất cao, nên bạn có thể hạn chế chi phí bằng phương pháp chọn vị trí lắp.

Cửa sau: Bạn nên lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân. Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta. Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.

Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Với những gợi ý trên về lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh trong gia đình.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận