Kinh nghiệm lắp đặt camera chống trộm tốt nhất tại Hà Nội

Hệ thống camera chống trộm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong môi trường như: siêu thị, nhà ở, công viên, trường học, trung tâm thương mại, … nhằm đảm bảo các vấn đề an ninh và đồng thời giám sát hoạt động của người khác. Vì vậy, việc lắp đặt camera Hà Nội chống trộm đòi hỏi rất nhiều đến kỹ năng và phải là người hiểu biết về kỹ thuật cũng như từng loại camera thì hệ thống mới khoa học, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt camera chống trộm hiệu quả tại Hà Nội

Vài nét về camera chống trộm ban đêm

lắp đặt camera chống trộm ban đêm tại Hà Nội

Lắp đặt camera chống trộm ban đêm tại Hà Nội

So với các loại camera trước đây thì đây là dòng sản phẩm có những tính năng đặc trưng hơn cả ưu việt hơn các loại camera quan sát. Ngoài việc thu được hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao và cung cấp video HD thì dòng camera chống trộm ban đêm này còn có thể cho phép quay cả ban đêm với tia hồng ngoại, thông báo kẻ đột nhập qua tin nhắn, hoặc thông báo trực tiếp bằng còi báo hiệu, … Với những tính năng trên thì đây là dòng sản phẩm rất phù hợp cho những nơi như văn phòng, tiệm vàng, ngân hàng, … để đảm bảo an ninh tối đa.

Khi lắp đặt camera Hà Nội chống trộm, nó cho phép sử dụng quan sát 24/24 cả ngày lẫn đêm với dòng camera ban đêm có gắn tia hồng ngoại. Với hệ thống này, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu thông qua liên kết sử dụng với máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, … chỉ cần có kết nối internet là đủ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm công tác mà vẫn có thể giám sát nhân viên công ty, hay thành viên trong gia đình mình cả ngày lẫn đêm mà không cần lo lắng.

Ngoài ra, camera còn có tính năng nhận diện chuyển động vào ban đêm và có thể chụp lại hình ảnh của kẻ đột nhập khi đó giúp bạn nhận biết được khuôn mặt của thủ phậm và trình báo với cơ quan chức năng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nnên lựa chọn camera hồng ngoại hay không và nó còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn để lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Các bước lắp đặt camera chống trộm ban đêm

quy trình lắp đặt camera chống trộm tại Hà Nội

Quy trình lắp đặt camera chống trộm hiệu quả

Việc làm đầu tiên để lắp đặt bắt cứ một loại camera nào kể cả chống trộm hay những dòng camera khác thì bạn nên lựa chọn được vị trí lắp đặt cho camera của mình. Xem xét từ độ cao của vị trí lắp hệ thống đến khi vực quan sát nên chọn camera nào cho phù hợp. Tiến hành bước tiếp theo của quá trình lắp đặt camera Hà Nội chống trộm bạn cần đưa ra thiết kế tổng quát cho hệ thống, tiến hàng đo đạc chiều dài của dây điện và dây mạng trong hệ thống của mình. Sau đó, xác định loại camera nào nên lắp ở vị trí nào, dùng loại chống trộm thường hay loại có gắn tia hồng ngoại để lắp đặt cho những vị trí nào trong nhà. Tất cả những điều này giúp cho hệ thống camera của bạn sẽ đặt được hiệu quả tối đa.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

 

Viết bình luận