Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera Hà Nội

Để bảo vệ tài sản, phòng tránh trộm cắp và gian lận tại các cửa hàng kinh doanh, việc lắp đặt camera trở nên rất cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn đúng địa chỉ lắp đặt camera Hà Nội quả không phải là việc làm dễ dàng. Vậy nếu như các bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ lắp đặt ưng ý, thì tại sao chúng ta không thử tự lắp đặt ngay tại nhà nhỉ? Để có thể giúp các bạn tìm hiểu được cách lắp camera tại nhà đơn giản, dễ làm thì các bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt camera tại Hà Nội

Chuẩn bị các đồ quan sát: Camera quan sát, đầu ghi hình camera, nguồn Camera, giắc BNC, ổ cứng đễ lưu trữ video, hình ảnh, cáp đồng trục, giắc AV hoặc HDMI để nối từ đầu ghi lên màn hình, dây điện.Yêu càu kỹ thuật khi lắp đặt camera

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt camera

Hướng dẫn các bước thiết kế lắp đặt camera quan sát: đầu tiên, xác định vị trí đặt lắp đặt camera Hà Nội để quan sát và khu vực đặt đầu ghi (thường được đặt ở phòng khách gần màn hình hay gần nguồn phát mạng internet), sau đó, Đi dây và nối giắc đây có lẽ là công đoạn khó khăn nhất. Cố định cặp dây tín hiệu và dây nguồn với nhau. Tiếp đến, các bạn phải nối giắc nguồn. Sau đó, bạn nên cắt đầu nguồn từ cục nguồn để nối dài. Tiếp theo chúng ta chỉ việc cắm vào giắc camera. Cẩn thận hơn bạn nên quấn băng dính quanh giắc BNC và giắc nguồn cho chắc chắn và ko sợ bị rỉ. Như vậy chúng ta đã hoàn thành đấu nối BNC và đầu nguồn của camera, ta cắm vào cổng vào ở trên đầu ghi camera. Hoàn thiện và lên hình camera quan sát. Dây tín hiệu đồng trục dẫn từ camera về đầu ghi.

Giắc Video đưa tín hiệu hình ảnh từ đầu ghi lên màn hình (lưu ý: chất lượng hình ảnh kém). Giắc VGA đưa tín hiệu hình ảnh từ đầu ghi ra màn hình có cổng tín hiệu là VGA (lưu ý: chất lượng hình ảnh tạm được). Giắc HDMI đưa tín hiệu hình ảnh từ đầu ghi lên màn hình (lưu ý: chất lượng hình ảnh rất tốt). Khi lắp đặt camera Hà Nội nên cắm giắc mạng vào cổng mạng để kết nối với máy tính (lưu ý: Khi cắm có đèn xanh sáng và đèn vàng nháy). Cắm nguồn từ cục nguồn của đầu ghi. Đường tín hiệu audio. Nếu có sử dụng audio thì chúng ta lắp thêm mic dẫn tín hiệu vào đây. Còn dây điện chúng ta nối vào cục nguồn, cắm nguồn vào ổ điện để cấp nguồn cho camera.

Hướng dẫn lắp đặt camera Hà Nội chống ngược sáng

Hướng dẫn lắp đặt camera chống ngược sáng

Hướng dẫn lắp đặt camera chống ngược sáng

Một thực trạng hiên nay, trong quá trình lắp đặt không thể tránh khỏi tình trạng lắp camera ngược sáng, việc lắp đặt camera ngược sáng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng hình ảnh thu được. Do vậy, đâu là giải pháp để khắc phục trình trạng này được mọi người rât quan tâm. Lựa chọn loại camera chống ngược sáng được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Trong một số khu vực bị ảnh hướng bởi ánh sáng như: ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện, ánh sáng xe cộ... nếu camera không tích hợp khả năng chống ngược sáng thì hình ảnh thu được ở những khu vực phát sáng camera không thu lại được gì. Ngược lại camera có tính năng chống ánh sáng ngược sẽ có khả năng phân bổ ánh sáng để giúp tạo ra một khung hình tương đối nhất khiến người nhìn có thể quan sát được mọi việc đang được diễn ra.

Hy vọng những thông tin về việc lắp đặt camera Hà Nội sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn những loại camera giám sát cho gia đình của bạn nhé!

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận