HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT KHÔNG DÂY CHÍNH HÃNG

Giữa camera quan sát không dây và loại có dây đều có những điểm tương đồng và khác biệt, khiến quý khách hàng dễ nhầm lẫn. Camera Thành Phát xin cung cấp một số hướng dẫn sau để giúp bạn hiểu hơn về tính năng của 2 loại camera giám sát này. Đồng thời giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất về giá cả khi quyết định mua camera giá rẻ và sử dụng một trong số chúng. 

Camera an ninh có dây có nhiều tốn kém và có thể yêu cầu sự cài đặt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không bị nhiễu tín hiệu và không thể tấn công từ xa. Sản phẩm này thân thiện với người dùng và các hệ thống bảo mật cấp độ trung bình bao gồm các camera có thể dễ dàng được cài đặt của chủ nhà. Camera thu hình ảnh bằng wifi không bị gián đoạn tín hiệu và có thể bị hack nếu không lưu ý. Hệ thống quan sát không dây cung cấp âm thanh, hình ảnh chất lượng cao hơn đáng kể so với các model có dây. Nói chung mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng những lưu ý dưới đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn có được các thông tin cần thiết khi lựa chọn và tiến hành lắp đặt hệ thống giám sát cho nhà mình.

camera quan sát không dây chính hãng

Camera không dây thiết kế nhỏ gọn

 

Sơ lược về camera quan sát không dây

Camera không dây đang trở nên ngày càng phổ biến. Các thiết bị này tương đối nhỏ và dễ dàng để thiết lập, ngay cả đối với những người có kiến thức kỹ thuật. Một trong những lợi thế chính của camera giám sát không dây là bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Bạn có thể lắp đặt camera quan sát không dây hay còn gọi là camera giám sát wifi ở những nơi mà kẻ xấu không nghĩ nơi đó có camera đang theo dõi. Hơn nữa giá thành của camera giám sát không dây tầm trung là khá rẻ.

Ưu nhược điểm của hệ thống Camera quan sát không dây chính hãng

Một trong những lợi thế lớn nhất với camera an ninh không dây chính hãng là âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Mặc dù không cần một cáp truyền dữ liệu, nhưng khi lắp đặt camera giám sát không dây vẫn đòi hỏi một nguồn năng lượng tức là phải sử dụng nguồn điện tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng pin. Nếu sử dụng pin thì bạn nên sử dụng loại pin chất lượng cap có thể sử dụng lâu dài, chẳng hạn như một pin lithium ion, nếu không bạn sẽ phải thay pin thường xuyên. Tốt nhất là bạn nên sử dụng loại pin có thể dùng nhiều lần khi hết pin thì có thẻ sạc pin.

Camera quan sát không dây chính hãng, camera quan sat khong day

Camera không dây cho phép các thiết bị  dễ dàng truy cập

Nhược điểm lớn nhất của camera quan sát không dây là có thể bị can thiệp, bị hack, hay bị nhiễu tín hiệu. Tín hiệu có thể bị nhiễm bởi sóng điện thoại di động, vật cản như bức tường, thời tiết bất lợi, gần đường dây điện, và các vết đen. Tín hiệu có thể bị đứt quãng hoặc mất hoàn toàn, tín hiệu thất thường, trên màn hình xuất hiện hạt đen trắng. Để tránh bị hack bạn có thể đặt mật khẩu và thay đổi mật khẩu thường xuyên.

Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng nó sẽ cần thiết khi bạn chọn mua và lắp đặt camera giám sát. Lắp đặt camera có dây có nhiều tốn kém hơn so với lắp đặt camera quan sát không dây nhưng nó cũng khó khăn hơn trong việc thiết lập một cách chính xác và hiệu quả. Camera an ninh không dây sử dụng dễ dàng hơn, âm thanh, hình ảnh sắc nét hơn. Tuy nhiên tín hiệu có thể hay bị nhiễu, có thể bị tấn công từ xa. Bạn nên cân nhắc thật cẩn thận những ưu và nhược điểm của các loại camera giám sát không dây này trước khi sử dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp với Camera Thành Phát để nhận được tư vấn cụ thể nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận