HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT WIFI HIỆN ĐẠI

Camera giám sát wifi không dây là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay bởi sự tiện lợi và các tính năng ưu việt của nó, tuy vậy bạn vẫn có thể chọn hệ thống quan sát không dây giá rẻ hay có dây vẫn cần xác định trên nhu cầu của bạn. Dòng sản phẩm camera giá rẻ có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng. Ngược lại camera wifi không dây có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số lưu ý về việc lắp đặt camera có dây và không dây.

Hệ thống camera giám sát wifi và những điều cần biết

Camera không dây: Là dòng camera quan sát sử dụng wifi không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera. Những hệ thống này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng wifi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của từng loại camera. Những camera giám sát wifi trên thị trường hiện nay đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng và PC thông qua việc sử dụng phần mềm của các hãng camera cung cấp.

camera giám sát wifi hiện đại

Hệ thống camera bắt sóng wifi

Nhìn chung, camera không dây dễ lắp đặt, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ và điều khiển trực tiếp trên điện thoại, rất tiện lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác nhau, phù hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư. Tuy vậy, độ ổn định của nó lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào hệ thống Wi-Fi cung cấp mạng cho camera. Thật dễ dàng cho sự lựa chọn về bộ sản phẩm bởi giá thành của nó khá nềm, vì vậy mà bạn có thể chọn bộ camera giám sát giá rẻ trong khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng là ổn.

Camera wifi không dây là dòng camera rất tiện dụng bởi không phải phụ thuộc vào dây tín hiệu, với tính năng PnP chỉ cắm là hoạt động giúp camera di chuyển mọi nơi.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát wifi

camera giám sát wifi chất lượng

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát không dây bắt sóng wifi

Lắp đặt: Chúng ta sẽ đi 1 dây nguồn duy nhất cho camera không dây

Cài đặt: Cài đặt khó hơn phải thông qua mạng internet và phụ thuộc vào mạng lan internet

Độ ổn định: Độ ổn định tính bằng 100% thì camera được tính khoảng 80% do phụ thuộc nhiều vào hệ thống wifi tại đó

Độ nét: Độ nét tính bằng 100% thì camera được tính khoảng 75% với camera 1.0 megapixel, 85% với camera 2.0 megapixel, 95% với camera giám sát wifi 3.0 megapixel

Việc cài đặt xem camera qua mạng từ xa cũng hết sức đơn giản Quý khách chỉ cần thao tác một vài bước hướng dẫn sau đây là có thể xem được camera ip không dây từ xa trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, đầu thu có kết nối Internet.

Các bước lắp đặt camera giám sát

Bước 1: Thiết bị cần có bao gồm: Camera ip wifi không dây; Nguồn Camera (nguồn theo camera có sẵn trong hộp); Dây Cab mạng một đoạn ngắn để kết nối với máy tính – camera khi bắt đầu cài (sau khi cài xong camera sẽ tự động bắt wifi không cần dây)

Bước 2: Kết nối mạng không dây cho camera giám sát wifi

Để được tư vấn các bước cụ thể hơn hoặc hướng dẫn lắp đặt chi tiết, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Camera Thành Phát. Chúng tôi cam kết chuyên bán những sản phẩm camera đảm bảo chất lượng, chính hãng với dịch vụ thân thiện, chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận