Hé lộ tính năng ưu việt của camera chống trộm siêu nhỏ 

Việc sử dụng camera chống trộm hiện nay đã là một xu hướng tại các gia đình hiện nay. Với dòng sản phẩm này cho phép các gia đình bảo vệ được ngôi nhà của một một cách tối ưu nhất. Đặc biệt là các dòng camera chống trộm ngụy trang, camera chống trộm siêu nhỏ với thiết kế nhỏ gọn hoặc thậm chỉ chỉ bé bằng đầu ngón tay, cho phép bạn  quan sát bí mật ở những nơi có tính bảo mật cao và cần đến sự tế nhị như ngân quỹ, kho, quầy thu ngân, … Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các loại camera có kích thước siêu nhỏ và được lắp đặt ở các vật dụng hết sức quen thuộc như bút viết, cúc áo, đồng hồ, … để nhằm đáp ứng nhu cầu bí mật.  

Hình dạng và tính năng của camera chống trộm siêu nhỏ

Với ý tưởng được lấy từ cấu tạo mắt kép của côn trùng và tích hợp tính năng vượt trội không thua kém gì những chiếc camera thông thường như: chụp ảnh, quay phim chuẩn HD, ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh to và rõ, không nhòe hoặc nhiễu, đặc biệt cho phép người sử dụng quay liên tục trong vòng nhiều giờ đồng hồ và xuất ra video với chất lượng cực kỳ cao nhằm giúp bạn đạt được mục đích trong quá trình sử dụng.

camera chống trộm siêu nhỏ giám sát an ninh quan trọng

Camera chống trộm siêu nhỏ thiết bị an ninh cần thiết

Thiết kế lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ này cho phép người dùng sử dụng trong những trường hợp hết sức đặc biệt. Ví dụ như các công việc đòi hỏi tính nghiệp vụ cao như hoạt động điều tra của công an, cảnh sát, hoặc hoạt động tác nghiệp của báo chí, phóng viên thì thường hay sử dụng những loại camera này để thu thập chứng cứ hoặc thông tin từ đối tượng để làm bằng chứng. Hoặc các doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng trong việc giám sát bí mặt thì cũng nên sử dụng loại camera này bởi hình dáng nhỏ gọn và khó phát hiện của nó.

Phân loại camera chống trộm siêu nhỏ

Camera nguỵ trang

Đây là loại camera thuộc dòng camera chống trộm siêu nhỏ, nó có thiết kế khá đặc biệt để dễ dàng ngụy trang dưới dạng những đồ vật mà bạn sử dụng hàng ngày và khá thân thuộc như: bút bi, móc kháo, cúc áo, đồng hồ đeo tay, khuyên tai, … rất khó để có thể phát hiện ra camera này trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, camera có độ phân giải cao vì vậy cho hình ảnh hết sức sắc nét, phù hợp để làm bằng chứng, chuyên sử dụng cho việc tác nghiệp hoặc làm nhiệm vụ của nhà báo, công an, phong viên, luật sư, … để thu thập chứng cứ, thông tin phục vụ cho việc viết bài hoặc điều tra và đối chứng.

Camera siêu nhỏ

camera an ninh siêu nhỏ

Camera an ninh siêu nhỏ giải pháp an ninh siêu việt

Đây là loại camera có mắt thần được thiết kế thành hai loại camera chống trộm siêu nhỏ. Đây là loại camera cho phép người dùng lắp đặt ở những nơi kín đáo thường được ứng dụng trong việc quan sát nhân viên văn phòng, thu ngân, bảo vệ hoặc người giúp việc, … trong một số trường hợp đây là loại được sử dụng trong quá trình tác nghiệp hoặc điều tra của công an và nhà báo.

Như vậy có thể thấy tính năng vượt trội và khả năng ứng dụng khá đặc biệt và rộng rãi thì camera chống trộm siêu nhỏ chính là giải pháp tối ưu cho những hoạt động giám sát, theo dõi, thu thập thông tin hay chứng cứ cần tính bảo mật cao.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận