Gợi ý nên lắp đặt camera giá rẻ loại nào tốt nhất tại Hà Nội

Khoa học công nghệ chính là “cha đẻ” cũng những sản phẩm hiện đại và có ích cho đời sống xã hội. Và các sản phẩm camera chính là một trong những “đứa con” của sự phát triển ấy. Sự ra đời của nhữngc chiếc camera trước kia nhằm phục vụ cho ngành nhiếp ảnh, phim, … nhưng hiện nay nó được tích hợp trong mọi sản phẩm như điện thoại di động, laptop, ipad, … để nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Hơn thế, có những sản phẩm camera được sản xuất riêng biệt với những chức năng đặc trưng để phục vụ cho nhu cầu quan sát, theo dõi hoặc những công việc liên quan đến nghiệp vụ điều tra, thu thập thông tin. Với mỗi loại này có công dụng riêng, vì vậy việc lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội có những loại nào và ứng dụng như nào trong đời sống là điều mà nhiều người băn khoăn. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn từng loại camera và lắp đặt camera Hà Nội và ứng dụng của nó trong đời sống.

Lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội đối với từng loại

Căn cứ vào thiết kế

lắp đặt camera thân

Camera được lắp đặt ở ngoài trời

Camera thân là loại camera có tên gọi khác là Camera Bullet với kiểu dáng hình trụ như viên đạn và có ống kính được lắp bên trong, vỏ ngoài được làm bằng kim loại hoặc sứ. Với loại camera này có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên loại này có một ứng dụng chung đó là thường được sử dụng ngoài trời để tránh tác động của thời tiết như: mưa, nắng, bụi, … bởi thiết kế có mái che chắc chắn.

Camera mái vòm là loại có ống kính được đặt phía bên trong và có hình dạng mái vòm. Với thiết kế như vậy, cho phép bạn có thể lắp đặt ở trong nhà, công ty, văn phòng hoặc có thể được tận dụng làm vật trang trí trong nhà, hơn thế với thiết kế nhỏ gọn thì nó giúp tiết kiệm chỗ trong nhà của bạn.

Căn cứ vào tính năng

Hiện nay những loại camera thường được nhiều khách hàng ưu chuộng và lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội là nhờ vào tính năng của nó, để phân biệt loại nào tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu về mặt hình ảnh và quan sát thì bạn nên căn cứ vào tiêu chí này để lựa chọn.

Camera Questek dùng công nghệ AHD cho hình ảnh sắc nét

Camera dùng công nghệ AHD là sản phẩm sử dụng công nghệ analog nhưng hình ảnh là HD hoặc full HD và tín hiệu đường truyền đi không bị nén và đường truyền lên đến 500m trên cáp đồng trục mà không bị mất hình hoặc nhiễu. Đây là loại camera chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét kể cả trong điều kiện thiếu sáng có thể chấp nhận được.

Camera dùng công nghệ TVI được phát minh vào năm 2012 do Techpoint, Inccông ty của Mỹ, với hình ảnh thu được chất lượng cao HD hoặc Full HD. Khoản trueyèn cáp không bị nhiễu hoặc mất tín hiệu, đây là loại camera có chi phí khá cao nhưng chất lượng tốt.

là dòng được ưu chuộng trong lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội hiện nay. Được phát minh bởi hãng DAHUA và cho hình ảnh cũng giống như hai dòng camera trên. Tuy nhiên một điểm mạnh của sản phẩm này là mẫu mã thiết kế đẹp và chất lượng cao.

Ngoài ra còn các loại camera khác như: Camera dùng công nghệ Analog, Camera IP, Camera wifi- camera không dây, … là những loại camera có đường truyền tốt và cho hình ảnh chất lượng cao, được ứng dụng và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Để lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội thì bạn nên tham khảo những sản phẩm trên đây để thấy được tính năng, mẫu mã, thiết kế của chúng và lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận