Gợi ý đầu ghi chuẩn cho camera giám sát giá rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera giám sát giá rẻ và đầu ghi hình khác nhau về mẫu mã, chất lượng lẫn giá thành điều này có thể làm cho khách hàng khó khăn khi lựa chọn camera và đầu ghi phù hợp để lắp đặt. Hơn thế, viêc lựa chọn loại đầu ghi thích hợp cho từng mục đích khác nhau cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí cũng nhưng tăng khả năng lưu trữ cho lắp đặt camera giám sát giá rẻ. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn đầu ghi cho camera giám sát chính xác và đơn giản nhất.

Những điểm lưu ý khi lựa chọn đầu ghi cho camera giám sát giá rẻ

Chú ý chủng loại camera

Nên chọn bộ camera 4 mắt phù hợp với đầu ghi 4 kênh

Mỗi loại camera nên sử dụng một loại đầu ghi nhất định để đảm bảo việc lưu trữ trong thời gian nhất định của bạn. Theo các kỹ thuật viên chuyên về lĩnh vực này thì nếu là những camera có từ 1 đến 4 mắt thì nên chọn loại đầu ghi 4 kênh, còn những camera có từ 5 đến 8 mắt thì lựa chọn đầu ghi hình camera 8 kênh là hợp lý nhất. Với đầu ghi hình 16 kênh thì phù hợp với camera có từ 9 đến 16 mắt. Tương ứng với camera từ 17 đến 24 mắt thì nên chọn đầu ghi hình camera 24 kênh. Còn nếu bạn lắp nhiều hơn 32 mắt camera thì có thể kết hợp được các loại đầu ghi hình camera giám sát giá rẻ sao cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Nên mua tại Địa chỉ uy tín để được nhân viên tư vấn chọn và bán camera giám sát giá rẻ mà chất lượng tốt nhất

Dung lượng lưu trữ của đầu ghi hình camera

Đầu ghi 4/8/16 kênh  Turbo HD 3.0 DVR dung lượng 2MP

Đầu ghi 4/8/16 kênh  Turbo HD 3.0 DVR dung lượng 2MP

Việc lựa chọn dung lượng lưu trữ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian mà bạn muốn lưu trữ những hình ảnh, vì vậy bạn cần phải có nhu cầu và mục đích lưu trữ rõ ràng để lựa chọn đầu ghi sao cho phù hợp. Hơn nưa điều này cũng phụ thuộc vào loại camera và độ phân giải của từng camera để đưa ra được tính toán sử dụng đầu ghi thích hợp. Nếu bạn muốn lắp từ 1 đến 4 camera thì thông thường ổ cứng có dung lượng từ 250G đến 500G với thời gian lưu trữ cho phép từ khoảng 3 đến 6 tuần. Nếu bạn lắp số lượng camera nhiều hơn từ 5 đến 8 cái thì nên lựa chọn những đầu ghi có ổ cứng từ 500G đến 1000G với thời gian lưu trữ lâu hơn từ 5 đến 8 tuần. Tùy thuộc vào số lượng, chất lượng hình ảnh của camera mà bạn nên lựa chọn các loại đầu ghi hình cho camera giám sát giá rẻ phù hợp và mang đến hiệu quả lưu trữ cao nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.

Tính năng đầu ghi hình camera

 

Đầu ghi HIK-7108 SH-F1 hỗ trợ H.264+ tiết kiệm 50% dung lượng lưu trữ

Đầu ghi HIK-7108 SH-F1 hỗ trợ H.264+ tiết kiệm 50% dung lượng lưu trữ

Hiện nay có rất nhiều các loại đầu ghi hình trên thị trường, nhưng bạn phải luôn xem xét đến khả năng đầu tiên và cơ bản nhất của mỗi loại này đó là khả năng lưu trữ và mở rộng lưu trữ của đầu ghi hình mà bạn lựa chọn là bao nhiêu? Với những sản phẩm đầu ghi hình camera tối đa sẽ có khả năng mở rộng là H264 và tốc độ ghi hình là 25h/s với những loại khác nhau sẽ có chuẩn cao hơn là D1, HD, full HD, … Hơn thế , đầu ghi hình phải được kết nối với các đầu ghi cùng loại ở các vị trí lắp đặt camera giám sát giá rẻ khác nhau, và cho phép có thể xem, điều khiển được thông qua kết nối Internet bằng điện thoại, laptop, hay ipad, …

Ngoài ra còn một số những lưu ý khác như: số lượng camera, khả năng lưu trữ, tốc độ xử lý khi phát hiện chuyển động, tốc độ ghi âm, và độ phân giải, khả năng cài đặt tỷ lệ khung hình hiển thị, tính năng ghi đè, đừng để cuộc hội thoại cảnh báo bị lỡ không nghe thấy, đảm bảo được hệ thống hoạt động tối đa thông quan kiểm tra trực tiếp đầu thu tại cửa hàng, … mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đầu ghi thích hợp cho hệ thống camera giám sát giá rẻ của bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

 

Viết bình luận