CAMERA CHỐNG TRỘM SIÊU NHỎ GIẢI PHÁP AN NINH HIỆU QUẢ

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển hơn, hiện đại hơn thì việc sử dụng hệ thống báo trộm và camera chống trộm ở các hộ dân cư đã và đang trở nên phổ biến bởi bên cạnh sự phát triển kinh tế, đời sống người dân dần đi lên cùng với các tệ nạn xã hội càng tăng cao. Nỗi lo về bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên với 1 hệ thống camera chống trộm siêu nhỏ gia đình thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ.

Đối với việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn thì hệ thống này tỏ ra rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các hành vi trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cho người sử dụng. Trong thiết bị báo trộm, có một loại thiết bị cảm biến được sử dụng phổ thông nhất, nhằm giúp người sử dụng lựa chọn được những thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng riêng biệt.

Cấu tạo camera chống trộm siêu nhỏ

 

Camera chống trộm siêu nhỏ hiện đại an ninh tối ưu nhất

Camera chống trộm siêu nhỏ hiện đại an ninh tối ưu nhất

Bộ xử lý trung tâm: Đây là nơi thu nhận các tín hiệu từ thiết bị ngoại vi để phát tín hiệu báo động bằng loa tích hợp bên trong bộ trung tâm. Bạn cũng có thể nối thêm loa ngoài để tăng độ lớn của âm thanh khi có sự cố xảy ra. Bộ trung tâm có thể kết nối với line điện thoại hoặc sim để gọi điện, nhắn tin báo động đến cho chủ nhà.

Các thiết bị cảm biến: Mắt hồng ngoại camera chống trộm siêu nhỏ: Là thiết bị dò tìm kẻ lạ đột nhập vào khuôn viên được thiết lập. Phát hiện có người di chuyển. Cảm biến báo kính vỡ : Thiết bị này được lập trình để nhận biết những rung động (dao động của sóng âm) của kính vỡ để phát hiện kính vỡ (có thể là của sổ). Hàng rào hồng ngoại: Phương thức hoạt động khi có người đi vào vùng đặt hàng rào chắn mất tia hồng ngoại thiết bị sẽ phát cảnh báo. Thiết bị này dùng để phát hiện người leo tường, rào v.v.... Cảm biến khói & cảm biến nhiệt độ: phát hiện cháy . Cảm biến khí gas: phát hiện rò rỉ khí gas.

Cửa từ: Bao gồm 2 phần là 2 thanh nam châm để nhận biết độ xa gần của các phần với nhau, khi 2 thành phần này nằm ngoài tầm từ trường của nhau thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về bộ xử lý. Phát hiện cửa nhà, cửa tủ bị mở .v.v…

Loa, đèn báo động :  Phát ra cảnh báo với công suất lớn

Tính năng camera chống trộm siêu nhỏ

Camera chống trộm siêu nhỏ

Camera chống trộm mini dành cho gia đình

Camera chống trộm loại nào tốt là loại camera có khả năng phát hiện người đột nhập và các công dụng của hệ thống camera chống trộm siêu nhỏ gia đình như: Tự động báo động khi có sự cố xảy ra. Gọi điện thoại cảnh báo cho chủ nhà. Cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi hiện trường bằng loa và đèn báo động cường độ cao. Gửi thông báo và Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm). Vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện 24h. Đây là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên lý hoạt động camera chống trộm siêu nhỏ

Khi các cảm biến phát hiện có sự cố bất thường hoặc có người đột nhập sẽ gửi tín hiệu về bộ xử lý trung tâm => Bộ xử lý trung tâm sẽ phát ra tín hiệu báo động qua loa và đèn báo động, đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà => Gửi Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm).

Qua những kiến thức có thể thấy camera chống trộm siêu nhỏ là một giải pháp tối ưu đảm bảo an ninh cho bạn khi muốn quan sát, giám sát một cách bí mật.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận