Giới thiệu đầu ghi cho lắp đặt camera tại nhà Hà Nội

Khi các sản phẩm camera đã trở nên khá phổ biến hiện nay thì những thông tin về thông số kỹ thuật và các phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm cũng khá phổ biến. Trong đó phải kể đến thiết bị đầu ghi kỹ thuật số là bộ phận trung gian kết nối giữa camera và màn hình tivi hoặc các thiết bị hiển thị khác, thông qua bộ truyền bằng internet. Tuy nhiên cũng như camera thì đầu ghi có nhiều loại trong quá trình tiến hành thi công lắp đặt camera tại nhà Hà Nội, những loại này lại phù hợp với những loại camera khác nhau.

Các loại đầu ghi cho lắp đặt camera tại nhà Hà Nội

Thị trường hiện nay có các loại đầu ghi phổ biến và sử dụng cho các loại camera khách nhau như: DVR là loại được sản xuất chỉ dành riêng cho camera Analog, NVR là loại được sử dụng cho các dòng camera IP và cuối cùng HVR là loại hỗn hợp 2 dòng camera IP và camera Analog.

Đầu ghi HKVision Turbo HD 3.0 DVR

Đầu ghi HKVision Turbo HD 3.0 DVR

Đầu ghi DVR (Digital Video Recorder)

Đây là sản phầm đầu ghi được thiết lập và xây dựng trên 1 hệ thống Analog nghĩa là đầu ghi chỉ có thể ghi được các loại camera quan sát thông thường ra tín hiệu analog. Khi lắp đặt camera tại nhà Hà Nội sử dụng loại đầu ghi này thì chỉ cho phép sử dụng chéo với các loại camera analog khác nhau mà bạn không cần lo lắng đến sự tương thích. Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại Hoàng Mai rất ưa chuộng sản phẩm này.

Loại đầu này có đặc điểm là ghi hình ở các chuẩn : CIF, 2CIF, D1, full D1, 960H, và nó được chia thành nhiều loại như:  Đầu ghi hình 4 kênhc cho đến 32 kênh.

Đầu ghi NVR(Network Video Recorder)

Đây là loại đầu ghi được sử dụng riêng cho dòng camera IP bởi nó được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng IP và chỉ cho phép làm việc và kết nối với các dòng camera này. Sản phẩm này được tích hợp rất nhiều những tính năng phức tạp hơn các loại đầu ghi Analog (IVS, và chỉ cho phép ghi hình có chuyển động nhằm giảm thiểu dung lượng lưu trữ của ổ cứng. Với công nghệ này khắt khe và đòi hỏi về độ tương thích cao cho nên việc sử dụng chéo là không thể.

Đồng thời lắp đặt camera tại nhà Hà Nội sử dụng loại đầu thu này có chất lượng ghi hình chuẩn HD hoặc full HD.

Đầu ghi HVR (Hyber Video Recorder) 

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 3.0 DVR

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 3.0 DVR 

HVR là loại đầu ghi hỗn hợp được tích hợp ghi hình cho cả hai loại camera IP và Analog. Đồng thời trên đầu ghi sẽ có cổng kết nối được cả camera analog thông thường và cả  các cổng mạng để kết nối với camera IP. Tuy nhiên hạn chế của nó là bạn không thể tích hợp được cả hai loại nếu nó không tương thích với đầu ghi về giao diện hiển thị, độ phân giải giữa hai dòng camera này. Loại đầu này cho phép ghi hình chuẩn HD.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ còn có sự ra đời của các loại đầu ghi thế hệ mới như: Đầu ghi hình HD-SDI, đầu ghi hình HDCVI, đầu ghi hình camera AHD, … với các loại đầu ghi này có tính năng chuyên dụng cho một số camera hoặc cũng được phát triển trên những nền tảng đầu ghi cơ bản trên để phục vụ cho việc lắp đặt camera tại nhà Hà Nội đạt hiệu quả tối đa về thi công cũng như chi phí thiết bị.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận