Giải pháp lắp đặt camera giá rẻ cho gia đình

Việc thường xuyên phải đi công tác, hay bạn quá bận rộn với công việc dẫn đến không có thời gian để chăm sóc, quản lý những thành viên trong gia đình, hoặc bạn không yên tâm với người giúp việc hay việc học hành của con cái. Bạn muốn mặc dù không lúc nào cũng ở nhà nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt được tính hình và mọi hoạt động, sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình mình. Vì vậy, lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ chính xác là điều bạn cần để làm được điều đó, với các dòng camera hiện đại, chi phí bỏ ra không quá nhiều, bạn đã có thể sở hữu hệ thống camera giám sát thông minh có kết nối với máy tính, điện thoại thông minh, ipad cho phép bạn có thể quan sát hoạt động của mọi người trong gia đình mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích lắp đặt camera giá rẻ cho gia đình

lắp đặt camera giá rẻ tại gia đình

Lắp đặt camera giá rẻ tại gia đình

Việc lắp đặt camera là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay cho các gia đình có con nhỏ, hoặc có ôsin hay bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Với hệ thống camera này giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động vui chơi, ăn uống hay học hành của con bạn, hay bạn muốn xem người ôsin nhà mình có trung thực và chăm sóc cho gia đình bạn tốt không, hoặc bạn chỉ muốn bảo vệ thành viên trong gia đình khỏi những kẻ xấu xâm nhập. Vì vậy, lắp đặt camera giá rẻ là điều bạn cần phải làm khi có nhu cầu muốn bảo vệ và quan sát những hoạt động thường ngày của gia đình mình.

Lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn muốn quan sát cả ngày và đêm thì nên lựa chọn camera quan sát hoặc an ninh, độ phân giải không quan trọng, điều này phụ thuộc vào mục đích và điều kiện của bạn. Bạn nên sử dụng các loại camera dạng ốp trần cho không gian phòng khách, phòng bếp hoặc phòng của trẻ. Còn với camera thân nên lắp ngoài vườn, hiên trước, hiên sau, …  Với quy mô gia đình thì bạn nên lựa chọn loại đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, … chọn ổ cứng ghi hình cho 2 tuần là hợp lý.

chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp

Chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp

Vị trí lắp đặt camera giá rẻ, đối với cửa chính lắp tránh ngược ánh sáng, nếu bạn đặt thẳng ra cửa sổ sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Vì nếu bạn để trong nhà thì sẽ không bắt được hình ảnh ngoài sân. Ở vị trí cửa sau thì nên dùng camera ốp trần để có thể nhìn được bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng, còn nếu bạn có sân rộng thì nên dùng camera thân. Với cầu thang, cũng là vị trí mà bạn nên chú trọng vì nó là nơi chuyển giao các tầng trong nhà, các bạn có thể đề phòng kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà.

 Đối với hành lang ban công, dùng camera dùng hồng ngoại để nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công nhà bạn, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí. Lưu ý khi sử dụng hay lắp đặt camera giá rẻ Hà Nội phục vụ công việc ở ngoài trời bạn nên chọn loại có gắn mái che để tránh những tác động trực tiếp từ bên ngoài như mưa, bụi, nắng, … để giúp cho camera sử dụng được lâu hơn.

Với những lưu ý trên đây về lựa chọn camera cho gia đình bạn và những lợi ích thực tiễn của việc lắp đặt camera giá rẻ cho gia đình của bạn và những thành viên trong gia đình.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: http://camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận