Dịch vụ tư vấn & khảo sát miễn phí

Dịch vụ tư vấn & khảo sát miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế giải pháp, cung cấp, lắp đăt hệ thống Camera giám sát chuyên nghiệp cho các trường học, cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, siêu thị, cửa hàng, hộ gia đình,….
Dịch vụ tư vấn & khảo sát miễn phí của chúng tôi bao gồm: 
- Tư vấn giải pháp camera giám sát.
- Tư vấn triển khai.
- Tư vấn giải pháp toàn diện - Chuyên nghiệp

1. Tư vấn giải pháp: 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT  cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp nhằm giúp khách hàng trong việc ra quyết định lựa chọn đúng sản phẩm, hệ thống phù hợp, cải thiện tính hiệu quả quy trình lựa chọn và giảm thiểu rủi ro. 
Bao gồm:
- Xác định yêu cầu và xây dựng giải pháp.
- Tư vấn nghiệp vụ quản lý và làm giải pháp.
- Tư vấn chiến lược, phạm vi và kế hoạch triển khai

2. Tư vấn triển khai giải pháp:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Từ đó chúng tôi luôn xác định và đưa ra một phương pháp tối ưu cho các tổ chức, dự án, doanh nghiệp, khách hàng giúp triển khai thành công những hệ thống. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi luôn chú trọng đến kế hoạch triển khai, giới hạn ngân sách để từ đó cung cấp nhiều khả năng triển khai nhằm giúp khách hàng nắm rõ về thời gian, chi phí và nguồn lực cần thiết để triển khai các giải pháp.

3. Tư vấn giải pháp toàn diện - Chuyên nghiệp. 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao được đào tạo và từng làm việc cho các dự án lớn ở các trường đại học lớn, đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng cấp cao. Vì vậy chúng  tôi  hội  tụ  đầy đủ những  điều  kiện  để tư vấn,  hợp tác và hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ.