CAMERA GIÁM SÁT WIFI TIỆN NGHI HƠN TIẾT KIỆM HƠN

Hầu hết các camera an ninh gia đình đều thực hiện các chức năng cơ bản giống nhau - phát hiện sự kiện, ghi lại sự kiện, và gửi cho bạn một cảnh báo - nhưng chúng không thực hiện theo cùng một cách. Và một số dòng máy có các tính năng đặc biệt vượt xa những máy cơ bản, trong đó camera giám sát wifi nổi lên với công nghệ truyền hình ảnh hiện đại.

camera giám sát wifi

Camera giám sát wifi tiện nghi hơn tiết kiệm hơn

Dưới đây là một số tính năng phổ biến gợi ý mà bạn sẽ gặp phải trong khi mua sắm thiết bị giám sát và tại sao chúng lại quan trọng.

Cảnh báo:

Các camera giám sát wifi gia đình đẩy thông báo tới điện thoại thông minh của bạn khi phát hiện sự kiện. Tùy thuộc vào máy quay, nó có thể gửi các cảnh báo văn bản khi phát hiện chuyển động, âm thanh, mặt (đã biết hoặc không được công nhận), hoặc cả ba. Một số có thể gửi thông báo cho nhiều người, thường là bất cứ ai khác trong gia đình sử dụng ứng dụng của sản phẩm đó; Những người khác sẽ gửi email ngoài tin nhắn văn bản trong trường hợp bạn không thể truy cập vào thiết bị di động.

Tham khảo thêm camera giám sát giá rẻ tại đây.

Pin dự phòng:

Cúp điện xảy ra, và kẻ trộm thông minh cắt điện trước khi đột nhập vào nhà của bạn. Khi điều đó xảy ra, máy ảnh của bạn sẽ tối và, nếu tội phạm diễn ra, bạn mất tất cả các bằng chứng. Vì lý do này, một số máy ảnh cũng có thể chạy trong một thời gian ngắn trên pin. Đó là một tính năng đáng để tìm kiếm.

camera giám sát wifi

Mua camera giá cực sốc

Ghi chép bằng điện toán đám mây

Nhiều nhà sản xuất cung cấp kế hoạch lưu trữ đám mây với camera giám sát wifi của họ. Với một trong số các tính năng này, video đã ghi lại sẽ được gửi đến máy chủ từ xa và được lưu trữ trong một khoảng thời gian xác định - thường là từ 24 giờ đến một tuần và sau đó được xóa để tạo không gian cho video mới. Mặc dù đôi khi miễn phí, các kế hoạch đám mây thường yêu cầu đăng ký hàng tháng, nhưng tiện lợi và đặc biệt trong trường hợp bạn muốn có hồ sơ giám sát trong kỳ nghỉ hoặc thời gian khác xa nhà.

Nhận diện khuôn mặt:

Một số camera giám sát wifi mới hơn đang thử nghiệm với khả năng nhận biết khuôn mặt. Tính năng này có thể được gọi là "nhận diện gương mặt" một cách chính xác hơn, vì trong thực tế, phân biệt khuôn mặt tốt hơn nhiều so với đèn, hơn là thực sự phân biệt giữa khuôn mặt của một người với người khác. Nếu bạn chọn máy ảnh có tính năng này, biết rằng nó thường lọc các khuôn mặt thông qua việc tăng cường tiếp xúc với chúng.

Lưu trữ cục bộ:

Một số máy quay an ninh bao gồm khe thẻ nhớ thay cho, hoặc thêm vào, bộ nhớ đám mây, vì vậy bạn có thể lưu trữ video ngay trên thiết bị. Đó là một tính năng hấp dẫn vì nó có thể loại bỏ chi phí lưu trữ hàng tháng.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát wifi và muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các dòng máy cùng với những tính năng của chúng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận