Camera giám sát không dây giải pháp an ninh cho mọi nhà

Hiện nay, các công trình nhà ở, chung cư hay những công trình lớn đều lắp đặt hệ thống dây âm tường, tức là để dây ở bên trong tường để đảm bảo thầm mỹ cho công trình, vì vậy việc khoan, đẽo, đục, … đều có thể ảnh hướng đến mỹ quan công trình và rất nguy hiểm đối với người thi công vì có thể chạm phạm dây đi trong tường. Vì vậy, lưạ chọn camera giám sát giá rẻ thiết bị không dây cho các công trình sử dụng tường âm hay những công trình khác là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay.

Vài nét về camera giám sát không dây

Camera giám sát IP sử dụng sóng vô tuyến điện để truyền dữ liệu

Camera giám sát IP sử dụng sóng vô tuyến điện để truyền dữ liệu

So với các loại camera khác thì sản phẩm camera không dây cũng là dòng camera sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh và hình ảnh từ một mát camera phát về một mát thu khác. Đây là điểm giống nhau cơ bản của các dòng camera hiện nay. Tuy nhiên, sự khác biệt và ưu việt của sản phẩm này nằm ở chỗ là thết kị an ninh này không sử dụng dây. Khi lắp đặt camera giám sát không dây bạn không phải mất quá nhiều thường gian lắp đặt cũng như chuẩn bị dây rườm rà.

Các loại camera thông thường sẽ phải sử dụng hai loại dây là dây điện nguồn và dây cáp mạng tín hiệu, nhưng nếu lắp đặt camera này thì bạn không cần phải sử dụng dây cáp mạng tín hiệu. Với loại sóng không dây thường được sử dụng ở tần số 900MHz; 2,4 GHz,; 5,8GHz, tuy nhiên hiện nay các dòng camera không dây thường hoạt động với tần số trên 2,4 GHz cho phép khoảng cách truyền xa hơn kể cả trong điều kiện bị cản trở từ 100m đến 300m, nếu cản trở ở trong nhà bởi tường thì khoảng cách này là khoảng 30m đến 50m tùy từng vị trí không gian. Đây là loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay

Lợi ích lắp đặt camera giám sát không dây

Camera ip hồng ngoại độ nhạy cực cao

Camera ip hồng ngoại độ nhạy cực cao

Với những tính năng ưu việt trên thì việc lắp đặt, hay cài đặt camera giám sát không dây sẽ cho phép không cần chạy dây khắp tường nhà hay những vị trí mà bạn muốn lắp đặt khác. Hơn nữa, lắp đặt hệ thống camera này thì bạn không cần phải lo đến an ninh nhà ở của mình và được tận hưởng tất cả các tính năng như một hệ thống có dậy nhưng việc lắp đặt thì vô cùng dễ dàng, tiết kiệm.

Đặc biệt, với loại camera này thì bạn có thể thay đổi vị trí của chúng bất cứ khi nào bạn muốn, bởi chúng có thể dễ dàng cài đặt hay chuyển vị trí sang chỗ khác khi cần thiết. Nếu là hệ thống có dây thì việc này sẽ trở nên phức tạp và khó khăn hơn nhiều vì vướng dây. Sản phẩm này cũng dễ dàng lắp đặt ở những vị trí khó đi dây.

Đồng thời, camera giám sát không dây cũng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian mà bạn sử dụng.

Với những ưu điểm và lợi ích trên thì đây là sản phẩm rất thích hợp để lắp đặt cho các công trình như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, công cộng, hay khu vui chơi, … Cũng theo đó, sản phẩm mở ra một cánh cửa mới cho sự lựa chọn những thiết bị công nghệ tối ưu nhất, hiện đại nhất và không cần yêu cầu quá khắt khe như camera giám sát không dây.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận