CAMERA GIÁM SÁT KHÔNG DÂY GIÁ RẺ VỚI NHỮNG NỔI BẬT ĐÁNG LỰA CHỌN

Bạn đang tìm mua cho mình camera giám sát phục vụ cho công việc, nhu cầu của bạn là mong muốn có thể giám sát công việc, an ninh từ xa thông qua các thiết bị điện thoại, máy tính… Chứ không phải ngồi im một chỗ để quan sát hình ảnh thông qua máy tính quản trị, hay với nhu cầu có thể di chuyển thiết bị camera để ghi hình cho những nơi mong muốn khác mà không bị rườm rà bởi dây cắm… Vậy nên nhà sản xuất đả nắm bắt được nhu cầu của phần lớn người tiêu dung và cho ra đời dòng sản phẩm camera giám sát không dây giá rẻ với những tiện ích không ngờ nhưng giá rẻ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với những dòng camera giá rẻ truyền thống khác.

Tại sao lựa chọn camera giám sát không dây giá rẻ

Nhu cầu quan sát camera của khách hang không cố địch, chỉ cần muốn xem lúc nào thì xem, việc quan sát trở nên chủ động mà giá cả lại vừa với túi tiền của đại đa người tiêu dung khi chưa có điều kiện lắp đặt bộ camera cao cấp thế nên dòng camera giám sát không dây ra đời để đáp ứng mục đích đó.

camera giám sát không dây giá rẻ loại treo tường

Camera không dây loại treo tường

Tính năng

Hình ảnh: Dù là dòng camera giám sát không dây giá rẻ hay dòng camera truyền thống vẫn đảm bảo các tính năng từ các loại camera cũ đó là cho hình ảnh sắc nét phù hợp cho dòng camera quan sát. Mặc dù là dòng gái rẻ nhưng hình ảnh mà camera này ghi được sẽ làm cho người dùng vô cùng hài lòng.

Lắp đặt camera: Không mất chi phí cho các dịch vụ lắp đặt camera chúng ta cũng có thể tự mình lắp đặt một cách vô dung dễ dàng mà chỉ cần thông qua các tờ hướng dẫn.

Thiết kế: Với góc quay 360 độ cho hình ảnh không có góc chết đảm bảo khả năng gíam sát tối ưu nhất.

Gồm nhiều loại có thể đặt hoặc gắn trên cao tùy vào mục đích của người sử dụng là quan sát tổng quan hay và cận cảnh một nơi nào đó. Ngoài ra loại camera này còn có dòng camera giám sát wifi rất hữu ích và tiện dụng.

Với nguồn sử dụng đơn giản: Chỉ cần cài đặt kết nối mạng wifi cho loại camera giám sát không dây giá rẻ này là bạn có thể giám sát công việc cũng như an ninh… ở mọi lúc mọi noi trên chiếc điện thoại thông minh với các phần mềm quan sát được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

camera giám sát không dây giá rẻ loại có chân đặt tiện lợi

Camera có chân đặt

Hình thức

Loại camera giám sát không dây mini: Là loại camera dùng cho giám sát bí mật một công việc hay tình hình an toàn an ninh của xã hội. Với hình thức nhỏ gọn, tiện nghi, dễ dàng mang đi theo và với mức giá vô cùng hợp lí nên đây đâng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Loại camera giám sát treo tường: Đây là loại camera giám sát không dây giá rẻ thường được sử dụng cho gia đình nhằm chống trộm, quan sát trẻ nhỏ… Là thiết kế lớn nên được đông đảo khách hàng sử dụng ở các shop, các cửa hàng, phân xưởng hay gia đình sử dụng nhằm mục đích quan sát cá nhân hay tập thể, loại camera này đều có thể đáp ứng được. Hình ảnh vừa rõ nét lại vừa tiện dụng.

Mặc dù loại camera giám sát không dây này rất hữu dụng nhưng nó không thể thay thế hoàn toàn loại camera truyền thống bởi mặc dù nhiều tính năng nhưng loại camera này lại phụ thuộc vào đường truyền internet phần nhiều gây giới hạn khả năng quan sát, và độ bền kém hơn so với các dòng sản phẩm camera truyền thống.

Tại công ty cổ phần Cao Thành Phát hiện đang cung cấp các loại camera giám sát không dây giá rẻ cho đến các loại cao cấp, ngoài ra có vô vàn sản phẩm camera để khách hang lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận