Camera giá rẻ và những điều bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, việc lắp đặt camera giám sát đã trở nên phổ biến tại các nước phát triển không chỉ tại các công ty, ở nhà hay siêu thị, … mà hệ thống ấy còn được lắp đặt ở mọi nơi trên các tuyến phố, các con đường để giám sát giao thông, đồng thời còn góp phần lớn trong việc phá án của cảnh sát. Ở Việt Nam, những năm gần đây thì hệ thống camera giá rẻ mới được lắp đặt nhiều ở những nơi như cửa hàng, trung tâm thương mại, gia đình lắp đặt, … với mục đích theo dõi, giám sát, bảo vệ trật tự an ninh, …Chính vì vậy mà còn khá nhiều người chưa biết đến camera giám sát là gì, công dụng cũng như hoạt động của nó có dễ dàng không. Bài viết sâu đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

camera giá rẻ tại Thành Phát

Các loại camera và thiết bị tại Thành Phát

Camera giá rẻ và những điều bạn cần biết

Những ai nên lắp camera giá rẻ

Bạn thường xuyên bận rộn với chuyến công tác xa nhà và không thể theo dõi được những hoạt động hàng ngày của con cái. Mặc dù gia đình bạn có người giúp việc, nhưng bạn muốn biết họ đang làm gì, hay trông non và chăm sóc con bạn ra sao. Khu vực an ninh của nhà bạn không được đảm bảo, bạn lúc nào cũng lo sợ khi mính không có mặt ở nhà. Vì vậy việc lắp đặt camera giá rẻ giúp bạn an tâm hơn khi có thể quan sát mọi hoạt động của thành viên trong gia đình mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc ipad, di động thông minh hay qua laptop. 

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng hoặc một chuỗi các cửa hàng về ăn uống, quần áo, cà phê, phòng internet, … và bạn muốn quan sát mọi hoạt động của khách hàng cũng như nhân viên của mình và giải quyết những vấn đề xảy ra trong một ngày nào đó như: thất thoát đồ công ty, đồ của khách hàng, … Thì camera giám sát an ninh sẽ trở thành nhân chứng của bạn trong những trường hợp đó, mọi rắc rối sẽ đựo giải quyết một cách nhanh chóng nhờ những gì nó ghi lại được trong một ngày.

hình ảnh của camera giá rẻ

Hình ảnh camera giám sát Thành Phát thu được

Ngoài ra việc lắp camera giám sát hay chống trộm giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Sẽ không đẹp mắt lắm khi những người bảo vệ cứ đi đi lại lại tại những quầy bán hàng và theo dõi hoạt động của khách hàng. Nếu sử dụng camera giá rẻ thì mọi hoạt động của khách hàng sẽ được ghi lại và bạn chỉ cần theo dõi nó thông qua màn hình laptop hoặc màn hình tivi có kết nối. Như vậy có thể tạo ra được không gian mua sắc thoải mái cho khách hàng mà việc đảm bảo an ninh trật tự vẫn được giữu vững.

Sơ bộ hệ thông camera giá rẻ

Với hệ thống camera này sẽ có những thành phần chính như: Camera quan sát với mục đích thu hình ảnh quan sát được; Một đầu kỹ thuật số có chức năng thu hình ảnh từ camera và phát những hình ảnh  đó qua tivi hoặc màn hình; thêm ổ cứng HDD được dùng để lưu trữ hình ảnh theo dõi  được và phát lại khi cần; ti vi hay  màn hình nhằm quan sát và theo dõi; Ngoài ra nó còn có Adapter để cung cấp nguồn điện cho camera cùng đầu ghi hoạt động; phụ kiện đế camera giá rẻ nhằm định vị nó vào vị trí cần lắp, đồng thời còn có dây tín hiệu, dây mạng và dây điện, một rắc nối camera và đầu ghi; và cuối cùng là card Recorder nhằm kết và thu hình vào máy tính của bạn nếu bạn không sử dụng đầu ghi.  

Trên đây là những điều cơ bản cho một hệ thống camera giám sát giá rẻ mà bạn cần biết để khi lựa chọn lắp đặt sẽ chọn lựa được loại camera phù hợp cho mình.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận