CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về camera giá rẻ và lắp đặt hệ thống an ninh với camera quan sát càng tăng cao. Thiết bị này rất thông dụng trong việc bảo vệ tài sản, rất hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Camera Thành Phát xin giới thiệu với quý khách hang về cấu tạo chung của một hệ thống quan sát cùng nguyên tắc hoạt đông, chi phí thiết bị và lắp đặt để quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Camera giá rẻ và các hệ thống quan sát chất lượng

Là một hệ thống Camera giám sát bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau nhằm ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị : tivi, máy tính, điện thoại di động.... Hiện nay trên thị trường có sẵn nhiều loại camera giá rẻ và đảm bảo chất lượng cũng như công dụng cần thiết. Thiết bị này rất tiện lợi khi lắp đặt và chỉ cần thông qua mạng internet hệ thống đã giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

 

Camera quan sát chất lượng

Hệ thống camera quan sát cơ bản

Gồm các thiết bị như sau.

  1. Camera (dome hoặc thân) + Adaptor 12V
  2. Kết nối: Dây cáp đồng trục + Jack BNC
  3. Màn hình Tivi hoặc màn hình vi tính (sử dụng Zắc chuyển đổi AV sang VGA)

Để thiết lập hệ thống này  bạn cần camera IP và modem kết nối Internet. Khi đó dù bất cứ nơi đâu bạn đều có thể xem được hình ảnh của hệ thống bằng máy vi tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet. Trên thị trường hiện nay phổ biến rất nhiều loại camera giá rẻcamera chống trộm để bạn lựa chọn và sử dụng ngay. Với hệ thống này, bạn cũng có thể xem tại nhà bằng máy vi tính nếu có mạng nội bộ. Một số camera sẽ cho phép xem qua mạng không dây. Đây là hệ thống được sử dụng trong gia đình, trường học... để có thể giám sát từ xa với phạm vi cần quan sát không quá lớn.

Nhược điểm của hệ thống camera này chỉ có thể xem hình tại chỗ, không thể kết nối từ xa và không xem lại được do không có thiết bị lưu trữ.

Lưu ý: Đối với hệ thống này chỉ đáp ứng nhu cầu quan sát cục bộ, không xem được từ xa cũng không có chức năng lưu trữ hình ảnh, Video và chỉ sử dụng cho 1 camera duy nhất. Quý khách có thể chọn mua camera giá rẻ để tiện lắp đặt nhiều nơi, nâng cao độ an toàn

 

Camere-gia-re

Camera quan sát từ xa chuyên nghiệp 

Hệ thống camera quan sát từ xa

Lưu trữ, sử dụng nhiều chia kênh 4,8,16… gồm các thiết bị như sau:

  1. Camera (dome hoặc thân) + Adaptor 12V
  2. Kết nối: Dây cáp đồng trục + Jack BNC (Zắc)
  3. Đầu ghi hình (DVR: Gồm có các cổng kết nối: 4,6, 16, 28...Camera, có HDD dùng để lưu trữ dữ liệu, Có cổng Lan kết nối mạng) + Adaptor 12V.
  4. Màn hình hiển thị ( Tivi, Máy vi tính)
  5. Dùng đầu ghi hình

Mô hình lắp đặt camera này là cách được sử dụng phổ biến và chuyên nghiệp nhất. Tuy vậy, chi phí lắp đặt toàn bộ hệ thống sẽ cao hơn, Quý khách có thể ưu tiên sử dụng camera giá rẻ để lắp đặt. Với thiết kế này, thay vì chỉ xem hình ảnh, bạn có thể lưu trữ hình ảnh vào một đầu thu camera chuyên dụng để có thể xem hình ảnh sau đó. Đầu thu được gắn một hoặc nhiều ổ đĩa cứng, có thể lưu được hình ảnh từ nhiều ngày đến nhiều tuần tùy dung lượng đĩa. Khi đĩa đầy, những hình ảnh cũ sẽ tự động xóa thay vào đó là cho hình ảnh mới. Để xem hình ảnh qua đầu ghi hình, vẫn có tivi hoặc màn hình máy tính để nhận hình ảnh.

camera-gia-re-va-dau-ghi-hinh

Kết nối với đầu ghi hình để lưu trữ dữ liệu

Ngoài ra, đầu ghi hình cũng có thể kết nối với mạng mạng nội bộ có kết nối với Internet để xem từ xa bằng điện thoại di động hay máy vi tính của bạn.

Thay vì sử dụng đầu ghi hình như trên, bạn có thể sử dụng máy vi tính có gắn card hay thẻ nhớ để xử lý và lưu trữ hình ảnh. Cách kết nối với hệ thống cũng tương tự như hệ thống sử dụng đầu ghi hình. Hình thức này tiết kiệm cho những ai có sẵn máy vi tính, chỉ cần mua thêm card ghi hình, để tiết kiệm hơn nữa nếu bạn chọn mua được loại camera giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là có thể lưu trữ hình ảnh là tốt rồi.

Tuy nhiên, nhược điểm là máy tính phải hoạt động suốt để ghi hình, vì vậy có thể làm giảm tuổi thọ của hệ thống mạng. Cũng như những bất tiện khi sử dụng cùng máy tính đó cho những công việc khác. Lúc đó phải tắt chương trình thu hình hoặc phải chạy song song nhưng tốc độ máy sẽ bị ảnh hưởng và chậm đi.

Lưu ý: Hệ thống camera quan sát từ xa quý khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu, thời gian lưu trữ tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng, số lượng camera kết nối. Tại Camera Thành Phát chúng tôi cung cấp nhiều loại camera giá rẻ cho quý khách chọn lựa. Do sử dụng đầu ghi chia kênh, chúng ta có thể kết nối nhiều camera quan sát cùng lúc đối với hệ thống này. Đặc biệt nếu có nhu cầu giám sát từ xa trên điện thoại hoặc máy tính thì chúng ta có thể cài đặt phần mềm hỗ trợ xem từ xa.

Qua đây, chúng tôi tin rằng quý khách đã có lượng kiến thức tương đối về hệ thống an ninh bảo vệ để từ đó đưa ra lựa chọn mua thiết bị hợp lý. Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: http://camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

Viết bình luận