CAMERA CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT ?

Trong tình hình an ninh khó kiểm soát lắp đặt camera chống trộm là một biện pháp thông minh. Nhưng để lựa chọn camera sao cho đảm bảo những tiêu chí phù hợp với nhu cầu là không dễ dàng nếu bạn không có những am hiểu cơ bản về công nghệ, vậy hãy cùng Thành Phát tìm hiểu về camera chống trộm nào tốt nhất ?

 

Nhiều loại camera để lựa chọn

Chức năng của các loại camera chống trộm tốt nhất

Camera chống trộm ngày nay ngoài để quan sát còn có chức năng hỗ trợ giám sát trực tiếp qua điện thoại và đi động và cả báo động qua điện thoại giúp người sử dụng khi ra ngoài vẫn quan sát và được thông báo ngay khi có yếu tố bất ngờ, ngoài ra còn có camera chống trộm siêu nhỏ phục vụ các công tác nghiệp vụ. Hãy cùng tìm hiểu những chức năng đấy để biết được camera chống trộm nào tốt nhất .

Camera có báo động qua email: thiết bị sẽ có cách thức hoạt động là gửi 1 hoặc nhiều email tới email đích khi có báo động do nhận biết được những hình ảnh chuyển động qua thiết bị báo động. Ưu điểm của thiết bị dạng này là chức năng được hỗ trợ trên nhiều sản phẩm hiện có ở thị trường, và hầu hết ai cũng có chức năng email trên điện thoại thông minh của mình. Tuy vậy nếu gửi quá nhiều báo động cùng lúc sẽ dẫn tới tính trạng bị khoá email và chỉ một số đầu ghi hiện đại mới hỗ trợ đính kèm hình ảnh.

Camera có báo động qua Push Video: cách thức hoạt động sẽ là gửi thông báo tới điện thoại thông minh đã cài đặt phần mềm theo dõi camera giống như thông báo trên các mạng xã hội. Ưu điểm là thiết bị sẽ gửi thông báo nhanh chóng, có thể xem hình ảnh camera chống trộm ngay tức thì. Nhược điểm là luôn cần kết nối mạng với smart phone và đầu ghi hỗ trợ tính năng Push Video

Camera có báo động qua cuộc gọi tức thì: để có thêm lựa chọn về camera chống trộm nào tốt nhất bạn cũng cần biết đến cả tính năng này. Hoạt động bằng cách rất hiện đại khi thiết bị sẽ tự động quay số tới một hay nhiều đầu số khác đã được cài sẵn trên thiết bị mở rộng. Đảm bảo báo động nhanh chóng gần như tức thì. Nhưng cần thiết bị mở rộng như tủ trung tâm báo động để thực hiện cuộc goi, giá cả của thiết bị có tính năng này cũng khá cao và không có hình ảnh trực quan đi kèm.

 

Camera chống trộm có thể thông báo tin đột nhập ngay lập tức.

Lưu ý khi lắp đặt và lựa chọn camera chống trộm tốt nhất

Sau khi đã có những quyết định về chọn mua loại camera chống trộm nào tốt nhất , bạn cũng cần lưu ý đến một vài điểm khi tiến hành lắp đặt.

Có thể nói đơn giản là lắp đặt camera chống trộm cũng chính là gắn thêm một đôi mắt của bạn tại vị trí cần quan sát cả ngày lẫn đêm tuỳ theo nhu cầu. Vì vậy hãy lưu ý sử dụng loại camera có tia hồng ngoại để phục vụ nhu cầu quan sát vào ban đêm nếu có.

Lắp đặt với khoảng cách xa thì cần chọn thiết bị có chức năng Zoom-in, Zoom-out. Nên chú ý về tầm xa giới hạn của từng loại sản phẩm để lắp đặt được phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một vài giới thiệu về tính năng, chủng loại cũng như lưu ý tối thiểu khi lắp đặt camera giám sát an ninh. Qua đây chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn vốn kiến thức cần thiết để chọn lựa camera chống trộm nào tốt nhất . Nếu còn bất cứ băn khoăn gì cần được tư vấn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Camera Thành Phát để nhận được giải đáp cụ thể!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận