Camera chống trộm IVS công nghệ thông minh cho mọi nhà

Dù có thể mới nghe tên lần đầu, nhưng IVS là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực camera quan sát mới được giới thiệu trên thế giới. Hệ Smart Camera IVS gọi là hệ hình ảnh thông minh, sẽ giúp cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng camera chống trộm trong quản lý, giám sát quan tâm đến các tính năng cao cấp mà công nghệ CCTV đem lại. Không chỉ vậy, khi người dùng sử dụng hệ thống này, IVS sẽ giúp cho camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động.

Để có thể hiểu rõ hơn về công nghệ thông minh này cũng như tìm hiểu được những tính năng vượt trội của chúng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Tính năng vượt trội của camera chống trộm IVS

 

Camera quan sát công nghệ thông minh IVS

Camera quan sát công nghệ thông minh IVS

Với lợi thế của camera IVS hơn hẳn các loại camera analog thông thường đó là chỉ với 1 camera IVS mà hiệu quả của nó đem lại giống như ta đang sở hữu 7 camera 1 lúc. Camera IVS có thể phát hiện và bảo vệ cuộc sống của chúng ta tích cực hơn kể cả khi có các sự cố xảy ra hoặc tội phạm xâm nhập. Bao gồm 7 tính năng khi lắp đặt camera IVS đem lại: Theo dõi đối tượng, nhận diện khuôn mặt, phát hiện đối tượng bị mất, khu vực trọng điểm, hàng rào ảo, đếm lưu lượng, phát hiện đối tượng bị bỏ rơi.

Tính năng theo dõi đối tượng

Cũng giống với các tính năng của camera quan sát không dây thông thường, tuy nhiên, chức năng theo dõi đối tượng có nghĩa là camera chống trộm sẽ tự động theo dõi các vật thể chuyển động trong phạm vi khung hình của camera bằng cách chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển và sao lưu lại, chỉ lưu các vật thể có chuyển động khi bước vào khu vực giám sát đả được thiết lập sẵn.

Ví dụ: hệ thống lap dat camera quan sát camera quan sát giao thông sẽ ghi lại tất cả khi có xe cộ, người đi qua đi lại; hoặc nhà kho sẽ chụp hình hoặc ghi hình khi chỉ khi nào có sự xuất hiện của người và xe ra vào(là các đối tượng chuyển động).

Theo dõi khuôn mặt

camera chống trộm hệ thông minh IVS

Camera hệ thông minh IVS với tính năng theo dõi khuôn mặt

Đây là chức năng theo dõi khuôn mặt tức là camera sẽ tự động chụp khung hình để thấy được khuôn mặt của mọi người đang vào khu vực mà camera chống trộm quan sát được. Chỉ tự động chụp hình và lưu lại các khuôn mặt vào thẻ nhớ SD.

Ví dụ: các sân bay, khu vực nhạy cảm trong trường hợp muốn ghi nhận kẻ gian để sau này phát hiện người này lại đi qua camera vào lần sau.

Phát hiện đối tượng bị mất

Đây là tính năng mới cho hệ thống thông minh này, chức năng này có nghĩa là khi camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động. Ví dụ trong các khu triển lãm tranh… bị mất cắp.

Xác định vùng trọng điểm

Chức năng này giúp camera chống trộm phát hiện bất kỳ đối tượng nào xâm nhập vào 1 vùng mà ta đã cài trên khung hình. Camera sẽ tự động chụp hình lưu lại vào thẻ nhớ sau đó phát tín hiệu báo động. Ví dụ: Khu vực điện cao thế có trẻ em hoặc ai đó leo trèo nguy hiểm ở những vùng đã định sẵn. Khi bị xâm phạm camera giám sát sẽ xác định thời gian, kích cỡ của đối tượng xâm nhập.

Ngoài ra còn các chức năng mới khác cũng rất hữu ích trong việc giám sát theo dõi của camera chống trộm. Hiện nay, hệ thống IVS thông minh này mới chỉ ứng dụng cho: quan sát cho nhà hàng, lắp đặt camera cho hộ gia đình , tàu điện ngầm các khu vực thường xuyên có hành khách tới lui nhằm phát hiện ngay lập tức để ngăn chặn chống lại các hành vi khủng bố.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: camerathanhphat.vn

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận