CAMERA CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI - THIẾT BỊ ƯU VIỆT

Ở các thành phố lớn, số lượng những vụ trộm cắp ngày càng gia tăng đi kèm với mức độ nguy hiểm đáng báo động. Do đó việc trang bị camera chống trộm và hơn hết là camera chống trộm hồng ngoại có khả năng quan sát vào cả ban đêm là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Camera chống trộm có đèn led hồng ngoại là có thể ghi lại hình ảnh vào ban đêm mà vẫn đảm bảo sắc nét như ban ngày và một số loại còn tích hợp cả chức năng cảm biến chuyển động – giúp tối đa hoá các lợi ích, đảm bảo an toàn chính xác.

 

camera chống trộm hồng ngoại

Camera hồng ngoại nhìn rõ trong điều kiện thiếu sáng.

 

Ưu điểm của camera chống trộm hồng ngoại

Ưu điểm tân tiến nhất của camera chống trộm là có đèn led hồng ngoại và báo động cảm biến:

Đèn hồng ngoại là một loại đèn giúp camera chuyển đổi các photon ánh sáng quanh môi trường vào điện tử mà sau đó được khuếch đại bởi một quá trính điện. Cuối cùng sẽ chuyển đổi trở thành ánh sáng có thể nhìn thấy được. Đây là một phát minh từ đầu những năm 1800 những phải đến những năm 1900 mới bắt đầu được ứng dụng. Sau này nhờ ưu điểm nhận diện trong bóng tối, nó đã được ứng dụng vào các loại camera chống trộm ban đêm .

Báo động cảm biến hoạt động dựa trên cảm ứng hồng ngoại, thiết bị sẽ cảm nhận không gian phía trước. Khi phát hiện thấy một vùng năng lượng hồng ngoại nó sẽ chuyển tín hiệu điện tới bộ phận nhận tín hiệu. Ở đây bộ phận nhận tín hiệu có thế là bộ báo động, hòm thư điện tử, cuộc gọi thoại... rất tiện lợi cho từng nhu cầu sử dụng camera chống trộm hồng ngoại khác nhau.

 

camera chống trộm hồng ngoại

Camera với đèn led hồng ngoại.

 

Lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm hồng ngoại

 

Một yếu tố ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt là bạn phải xác định được vị trí để đặt đầu báo. Đây sẽ là vùng kẻ đột nhập sẽ đi qua để sau đó có thể báo động đến thiết bị. Vì vậy cần đặt đầu báo đúng độ cao, thường từ 2 – 4m, đặt đầu báo đúng vị trí và tránh vùng khuất hay điểm mù để tránh kẻ đột nhập phát hiện và di chuyển vào vùng đó thì sẽ khiến thiết bị không thể nhận diện và báo động.

Ngoài ra, dòng camera có đèn hồng ngoại còn có thể tích hợp thêm với một số thiết bị an ninh khác để tăng hiệu quả giám sát ví dụ như - thiết bị cảm biến âm thanh.

Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý là - khi có dấu hiệu chuyển động hay đột nhập mà mắt camera thu được gửi đến bộ tín hiệu và nó sẽ phát ra âm thanh, như vậy nó sẽ báo động cho bạn  biết có kẻ đột nhập bất hợp pháp.

Đối với dòng camera IP không dây còn có thể tích hợp thêm hệ thống tường lửa để ngăn các thiết bị trái phép cập nhập vào hệ thống trong phạm vi an toàn. Nếu có sự xâm nhập trái phép thì camera chống trộm hồng ngoại loại này sẽ báo ngay cho bạn để bạn có thể chủ động chuẩn bị phương án đối phó đồng thời cũng tránh trường hợp một số kẻ xấu lợi dụng truy cập để theo dõi ngược lại gia đình bạn.

 

Trên đây là một vài thông tin về camera chống trộm có tích hợp đèn led hồng ngoại để quý khách tham khảo về dễ dàng đưa ra lựa chọn đặt mua chính xác. Nếu còn có thắc mắc gì về các thiết bị giám sát an ninh, quý khách xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Camera Thành Phát để nhận được tư vấn cụ thể nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

 

Viết bình luận