Bí quyết lắp đặt và sử dụng camera tại nhà bền lâu

Việc bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ để mua camera nhằm mục đích bảo vệ an ninh hoặc tài sản cho gia đình nhưng qua một thời gian sử dụng nhiều vấn đề xảy ra như chặp chờn, hình ảnh không rõ nét, … Vì thế để sử dụng camera lâu dài thì trong quá trình lắp đặt camera tại nhà thì bạn luôn phải đặc biệt chú ý bảo quản hệ thống của mình một cách tối ưu nhất.

Bảo quản khi lắp đặt camera tại nhà

Lắp đặt được hệ thống camera quan sát tốt là điều bạn rất hài lòng nhưng qua thời gian thì cái gì cũng sẽ bị hao mòn và để bảo vệ nó được lâu dài thì bạn cần chú ý đến việc bảo quản vừa giúp tăng tuổi thọ mà còn giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn. 

Lắp đặt và bảo quản camera cẩn thận hơn

Lắp đặt và bảo quản camera cẩn thận hơn

Đầu tiên bạn nên chú ý đặc biệt đến mắt camera đặc biệt là những sản phẩm được lắp đặt camera giá rẻ ở ngoài trời, ở những vị trí như trước cửa nhà, sân, bể bơi, … những nơi dễ bám bụi bẩn khiến cho hình ảnh thu được không rõ nét, bị mờ. Vì vậy hãy lau chùi thường xuyên, hoặc sử dụng hộp camera để bảo vệ nó khỏi những vấn để thời tiết như mưa, nhiệt độ cao do nắng,…

 Thường xuyên kiểm tra đường dây và liên tục kiểm tra các đường dây cung cấp điện vào camera bởi nếu nguồn điện này không may bị cháy hoặc chập chờn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống camera và có thể bạn sẽ phải lắp đặt camera tại nhà với một hệ thống mới rất tốn kém.

Cập nhật thường xuyên phần mềm cho camera để tránh những trường hợp kẻ xấu lợi dụng lỗ hổng phần mềm cũ để cướp mất quyền kiểm soát hệ thống của bạn.

Lựa chọn sản phẩm lắp đặt camera tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại camera phù hợp với mục đích của bạn nhưng để quan sát thì có các dòng camera chính sau:

camera hình bán cầu rất thích hợp cho việc lắp đặt tại nhà

Camera hình bán cầu rất thích hợp cho việc lắp đặt tại nhà

Camera dạng bán cầu (Dome): Phù hợp cho bạn khi lắp đặt camera tại nhà, văn phòng, hành lang… Với camera này có khả năng tiết kiệm điện tích trong nhà và nâng cao tính sang trọng cho căn nhà của bạn.

Camera dạng thân: đây là một trong những sản phẩm được Thành Phát tung ra chiến dịch lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội, rất phù hợp lắp đặt tại nhà, ngoài trời, văn phòng, nhà xưởng…Bởi nó có tínhbảo vệ cao khi gặp những tác động thời tiết xấu nhất như báo hoặc những tác động của con người như kẻ gian hoặc lũ trẻ nghịch ngợm ném đá hoặc vật nặng vào camera. Đây là loại camera có đặc tính bảo vệ cao vì vậy khách hàng không cần quá lo lắng về độ chắc chắn của nó.

Camera xoay, zoom (P/T/Z): Phù hợp với những vị trí lắp đặt  ở ngoài trời, phạm vi quan sát rộng…Đây là loại camera có tính năng hoạt động rất mạnh, tầm nhìn  của nó xa và rõ ràng hơn nữa nó không gây chú ý quá nhiều. Nó chịu được tác động mạnh từ thời tiết.

Với những lưu ý trên khi lựa chọn, sử dụng và lắp đặt camera tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của các sản phẩm camera và hiệu quả của nó trong việc tối ưu các giải pháp an ninh cho gia đình bạn hoặc vị trí mà bạn lắp đặt.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Website: http://camerathanhphat.vn

Điện thoại: 046 2911 502

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

 

Viết bình luận