Bí quyết chọn vị trí lắp đặt camera tại nhà ở quận Cầu Giấy

Camera là sản phẩm phổ biến hiện nay nhằm tăng cường hiệu quả an ninh cho các gia đình, văn phòng, nhà xưởng, nơi công cộng, … Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, địa điểm, mục đích lắp đặt mà những vị trí khác nhau sẽ có những loại camera khác nhau để phù hợp với việc lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy. Nghe có vẻ là một quá trình cần đến kỹ thuật cao và có kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn chú ý những lưu ý sau đây khi chọn vị trí lắp đặt camera thì việc lắp đặt sản phẩm này ở nhà hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy

Lựa chọn loại camera phù hợp

Lắp đặt camera bán cầu phù hợp ở trong nhà

Lắp đặt camera bán cầu phù hợp ở trong nhà

Nhiều người cho rằng, chỉ cần mua loại camera tốt thì lắp ở đâu cũng như nhau. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm vì camera có nhiều hình dáng khác nhau và tùy từng vị trí khác nhau sẽ có những loại camera phù hợp đảm bảo cho việc ghi hình. Với loại camera dạng bán cầu, bạn nên lắp đặt tronh nhà hoặc văn phòng, bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn. So với camera bán cầu thì camera hình trụ rất thích hợp cho việc lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy và đặc biệt phù hợp với vị trí như ngoài trời, ban công, những nơi công cộng hoặc trong nhà đều được. Với loại camera quay quét thì bạn nên chọn lắp sản phẩm ở vị trí trung tâm vì dạng camera này cho phép quay 360 độ, quay lên, quay xuống đều được và nó chpp phép quan sát ở nhiều góc độ khác nhau. 

Quý vị lưu ý một chút Thành Phát còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà ở Thanh Xuân, Hoàng Mai... tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Khả năng chống chịu thời tiết

Lắp đặt camera có khả năng chống chịu với thời tiết tốt

Lắp đặt camera có khả năng chống chịu với thời tiết tốt

Các loại camera được sử dụng trong nhà thường có khả năng chống chịu thới tiết kém như camera dome, camera zoom, camera thân trụ, … vì vậy khi lựa chọn các loại camera này bạn nên chú ý đến vị trí lắp đặt là những nơi có mái che hoặc bên trong không gian để bảo vệ camera khỏi những ảnh hưởng xấu của thời tiết. Đối với những vị trí ngoài trời bạn nên lựa chọn những loại camera có mái che hoặc thiết kế mái che hay hộp bảo vệ  cho camera. Chỉ cần chọn vị trí lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy cùng với loại camera phù hợp cho từng không giản để khả năng tránh nắng, tránh mưa và giúp tăng độ bền cho camera.

Độ cao và tránh vật cản của camera  

Chọn vị trí lắp đặt camera để không ảnh hưởng đến quá trình giám sát

Chọn vị trí lắp đặt camera để không ảnh hưởng đến quá trình giám sát

Giống với nguyên lý hoạt động của mắt người khi nhìn từ trên cao xuống thì vật sẽ nhỏ đi, càng nhìn lên cao thì vật càng nhỏ. Đối với camera cũng vậy, khi lắp quá cao sẽ khiến cho góc quan sát rộng hơn, nhưng hình ảnh thu về lại nhỏ, khó kiểm tra. Vì vậy, độ cao hợp lý nhất là từ 3m đến 4m. Hơn nữa, một điểm nữa mà bạn cần lưu ý khi lắp đặt camera tại nhà đó là tránh những vật cản, bởi ống kính quan sát của các dòng camera thường là ống kính cố định. Do đó, để hình ảnh thu được chất lượng và bao quát được toàn bộ vị trí thì cần tránh vật cản,che khuất tầm nhìn của camera.

Ngoài ra để lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy hiệu quả bạn cần lưu ý việc tránh lắp đặt camera ngược sáng, phản sáng như vậy hình ảnh thu được sẽ không nét hoặc bị tối, bị mờ. Như vậy với những lưu ý trên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc lắp đặt camera tại nhà đảm bảo hiệu quả về mặt kỹ thuật cũng như an toàn cho gia đình bạn.

Tại Camera Thành Phát, quý khách có thể tham khảo và chọn mua nhiều loại camera giá rẻ đảm bảo chất lượng cho hệ thống an ninh của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - LĨNH NAM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI

Điện thoại: 090 222 1539 - 0977 895 892

Email: thanhphathightech@gmail.com

 

Viết bình luận