Bán camera giám sát giá rẻ

Bán camera giám sát giá rẻ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhằm đjat mục đích sử dụng với chi phí thấp nhất.

Với mỗi doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng camera với những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau. Từ yêu cầu khắt khe đến sản phẩm bình dân. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

Bán camera giám sát giá rẻ nhất thị trường

Chỉ từ 3.000.000đ là khách hàng có thể sở hữu một bộ camera giá rẻ với chất lượng cao, bao gồm đầy đủ hệ thống linh phụ kiện và chi phí lắp đặt cho vận hành êm ái. Bao gồm: camera 1 mắt; đầu ghi hình 4 kênh; ổn cứng; nguồn điện; chân đế, jack, AV; nhân công lắp đặt; dây tín hiệu; tên miền truy cập online.

bán camera giám sát giá rẻ

Camera giá rẻ giám sát và quản lý từ xa

Với mỗi nhu cầu tăng số mắt lắp đặt camera, giá thành sẽ nhích lên không đáng kể do cùng công lắp đặt. Chúng tôi bán camera giám sát giá rẻ với đầy đủ chức năng đã tích hợp cho khách hàng có thể giám sát từ xa qua laptop, điện thoại... Ngoài chế độ xem ban ngày, vào ban đêm cũng có thể quan sát bằng hồng ngoại. Lưu lại hình ảnh trong ổ cứng trng thời gian 1 tháng. Người dùng có thể điều chỉnh góc quét theo ý mình, tập trung vào những khu vực trọng điểm cần quan sát. Thời gian bảo hành với sản phẩm camera giá rẻ dài hạn lên tới 24 tháng, cho người sử dụng yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

Ưu điểm khi sử dụng camera giám sát giá rẻ

Quý vị đang kinh doanh với hệ thống siêu thị, cửa hàng, nhà hàng... quý vị cần quản lý đa chiều, nhân viên và khách mua hàng. Quý vị không phải lúc nào cũng có mặt và luôn lo lắng về thái độ của nhân viên, cung cách làm việc có nhiệt tình, chăm chỉ, tận tâm hay không, thái độ ứng xử với khách hàng thế nào? Hay với quầy hàng rộng lớn nhiều đồ lặt vặt, làm thế nào quản lý để không thất thoát hàng hóa mà không phải thuê nhân viên lượn qua lượn lại gây khó chịu người mua. Hãy để chúng tối cung cấp lắp đặt camera tại nhà ở Cầu Giấy giúp quý vị giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng đó. Quý vị không cần đến cửa hàng thường xuyên, ngồi bất cứ nơi nào, tại nhà hay quán cafe và online là có thể kiếm soát hiệu quả hành vi của mọi người mà quý vị muốn theo dõi.

bán camera giám sát giá rẻ

Lăp đặt camera giá rẻ cho doanh nghiệp

Quý vị đang sở hữu doanh nghiệp, nhà xưởng quy mô lớn, thường xuyên bị thất thoát hàng hóa hay kẻ gian đột nhập trộm hàng, camera là phương tiện không thể thiếu để quý vị giải quyết triệt để mọi tác nhân xấu, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và gây đau dầu cho nhà quản lý.

Qúy vị đang thuê người giúp việc chăm sóc con cái, quý vị không yên tâm tin tưởng và luôn muốn biết con ăn thế nào, ngủ ra sao thì camera giám sát giá rẻ là giải pháp ưu việt. Không những thế, lắp camera còn giúp gia đình phòng tránh được hậu họa với những kẻ gian theo dõi khi chủ nhà vắng nhà để đột nhập trộm cắp tài sản. Có bất kỳ nghi vấn hay động tĩnh của kẻ gian, hệ thống báo động sẽ rung lên khiến chúng sợ mà bỏ chạy và tránh xa, không dám bén mảng, đảm bảo an toàn cho gia đình quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 45B2 ngõ 649 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 090 222 1539 - 0977 895 892

Website: http://camerathanhphat.vn

Email: ThanhphatHightech@gmail.com

Viết bình luận